Yamaha R25 phiên bản sản xuất ra mắt Đông Nam Á vào ngày 20/5

- Tương tự người anh em R15 2.0 2014 trước đó, Yamaha R25 cũng sẽ được đặt hàng trực tuyến thông qua một trang web riêng.

 

Yamaha R25 phiên bản sản xuất ra mắt Đông Nam Á vào ngày 20/5

 

Thời điểm chính thức trình làng của mẫu môtô Yamaha R25 hoàn toàn mới cuối cùng đã được công bố. Theo hãng Yamaha, R25 phiên bản sản xuất sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Indonesia vào ngày 20/5 tới.
 
Hãng Yamaha hiện đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tung tân binh R25 ra thị trường. Tương tự người anh em R15 2.0 2014 trước đó, Yamaha R25 cũng sẽ được đặt hàng trực tuyến thông qua một trang web riêng. Khi mua Yamaha R25 mới thông qua trang web, người tiêu dùng Indonesia còn được tặng kèm mũ bảo hiểm AGV mà Valentino Rossi sử dụng trong giải đua MotoGP 2014.
 
Hiện nay, Yamaha R25 phiên bản sản xuất vẫn là một bí ẩn. Theo một số tin đồn mới đây, Yamaha R25 phiên bản sản xuất trên thực tế sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn thay vì V-Twin song song như trước đó. Nhìn chung, giả thuyết về động cơ xi-lanh đơn hay đôi đều có lý vào thời điểm hiện tại.
 
Một số người nhận định, Yamaha R25 là mẫu xe dành cho thị trường châu Á. Do đó, Yamaha R25 sẽ đi kèm giá bán hợp túi tiền để lôi kéo người tiêu dùng châu Á. Đây là lý do Yamaha sẽ trang bị động cơ xi-lanh đơn cho R25 phiên bản sản xuất mới.
 
Trong khi đó, khi tiếp cận thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, Yamaha R25 phiên bản sản xuất có thể sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đôi. Ngoài ra, Yamaha R25 có khả năng còn được đổi tên thành R3 tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.
 
Yamaha R25 phiên bản concept từng trình làng trong triển lãm Tokyo 2013 sở hữu thiết kế mang cảm hứng siêu môtô M1 quen thuộc trong giải đua MotoGP. Trong khi đó, Yamaha R25 dự kiến sẽ không có bất kỳ mối liên hệ nào với đàn anh M1. 
 
Các tin đồn cho biết, Yamaha R25 sẽ sở hữu công suất tối đa 35-37 mã lực. Do đó, nếu có giá bán hợp lý, Yamaha R25 sẽ trở thành mối nguy mới của Kawasaki Ninja 300 và Honda CBR300R.
 
 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?