Hot girl

Clip hậu trường chụp ảnh nude xôn xao cộng đồng mạng

(tapchigiadinh) - 3 đoạn clip với tựa đề 'Hậu trường chụp ảnh nude tại Việt Nam' đang gây rầm rộ trên cộng đồng mạng bởi loạt hình ảnh rất phản cảm.

Phía dưới 3 đoạn clip này có kèm theo đoạn mô tả về chụp hình nghệ thuật, còn lấy dẫn chứng là nhiếp ảnh gia chụp ảnh nude nổi tiếng của Việt Nam là Thái Phiên. Tuy nhiên, những hình ảnh trong 3 clip này lại không hề mang tính nghệ thuật trong đó, khi nhân vật chính là một cô gái, có thân hình khá nhỏ nhắn, mái tóc dài tạo hình uốn éo với nhiều tư thế 'gợi dục' vô cùng phản cảm.

Clip hậu trường chụp ảnh nude xôn xao cộng đồng mạng - 1

Hình ảnh cắt ra từ clip 'Hậu trường chụp ảnh nude tại Việt Nam'


Trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của một nhân vật khác, là nam giới ( có thể là nhiếp ảnh) hướng dẫn người mẫu các tư thế chụp hình sao cho hợp lý. Bối cảnh được thực hiện trong không gian của phòng ngủ, cô gái trong thân hình lõa thể tự nhiên tạo dáng trên giường với các tư thế đầy khiêu khích.

Clip hậu trường chụp ảnh nude xôn xao cộng đồng mạng - 2


Ngay sau khi được đăng tải , 3 đoạn clip này được chuyền tay nhau rất nhanh chóng trong cộng đồng mạng. Và hầu hết đều tỏ ra rất bức xúc, phẫn nộ trước 3 đoạn clip này. 'Trông giống như 1 đoạn phim khiêu dâm hơn là chụp ảnh nghệ thuật!',  'Những tư thế trần trụi và khiếm nhã đó không thể gọi là ảnh nude nghệ thuật được! Thật là lố bịch' - là nhận xét chung của nhiều người sau khi xem clip.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về ekip thực hiện bộ hình cũng như người đăng tải clip này nhằm mục đích gì nhưng những hình ảnh này đang nhận nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

theo eva

Các tin khác
QUẢNG CÁO