iPhone và iPad thế hệ mới sẽ tích hợp cảm biến Touch ID

Cảm biến Touch ID sẽ được sử dụng cho iPad Air, iPad mini và iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm nay.

 

iPhone và iPad thế hệ mới sẽ tích hợp cảm biến Touch ID

Apple sẽ tích hợp cảm biến Touch ID trên iPhone và iPad thế hệ mới

Nguồn tin mới nhất cho hay nhà cung cấp TSMC (Taiwan Semiconductor Manufacturing Company) đã bắt đầu xuất xưởng lô hàng cảm biến Touch ID đầu tiên để được sử dụng cho iPad Air, iPad mini và iPhone thế hệ mới ra mắt trong năm nay.

Theo thông tin rò rỉ từ một nhà thầu phụ, TSMC đã bắt đầu xuất xưởng lô hàng cảm biến vân tay đầu tiên cho ba dòng thiết bị này vào giữa tháng 4/2014. Cụ thể, tính năng Touch ID sẽ được tích hợp trên iPhone 4,7 inch và 5,5 inch thế hệ mới như những tin đồn trước đây. Còn đối với bộ đôi iPad9,7 inch và 7,9 inch mới, thì dù chưa được xác nhận chính thức bởi Apple nhưng việc hãng này trang bị cảm biến vân tay cũng không phải là thông tin gây bất ngờ.

Hiện tại, cảm biến nhận dạng vân tay trên iPhone 5S được đánh giá là hoạt động khá tốt nhưng còn hạn chế về phạm vi hoạt động. Ngoài mở khóa máy, tính năng này chỉ cho phép người dùng mua nhanh ứng dụng từ iTunes. Trong khi đó, cảm biến trên Galaxy S5 của Samsung lại hứa hẹn sẽ được sử dụng với nhiều phần mềm khác nhau.

Nguồn Trí Thức Trẻ

 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?