BlackBerry Z3 ra mắt ở Việt Nam vào 18/6

Mẫu điện thoại màn hình 5 inch giá rẻ của BlackBerry có thể sẽ được bán ra vào thời điểm đầu tháng 7.

BlackBerry Z3 ra mắt ở Việt Nam vào 18/6

BlackBerry Z3 sắp gia nhập cuộc chơi smartphone giá rẻ tại Việt Nam

Sau các thị trường trọng điểm như Indonesia, Malaysia, BlackBerry cũng sẽ giới thiệu mẫu Z3 tại Việt Nam. Đại diện của hãng vừa gửi đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt chiếc Blackberry Z3 vào ngày 18/6.

Thông tin cụ thể về giá bán của sản phẩm sẽ được tiết lộ tại sự kiện ngày 18/6 nhưng theo một số thông tin gần đây, giá của Z3 chính hãng sẽ ở quanh mức 4 triệu, có thể sẽ là 4,59 triệu đồng. Với mức giá nói trên thì Z3 gần như chắc chắn sẽ thay thế BlackBerry Z10 chính hãng, đang được bán hạn chế tại một số đại lý với mức giá tương đồng.

Mới đây, đại diện nhà phân phối Smartcom cũng thừa nhận đang mở rộng các kênh bán hàng mẫu Z10 để dừng hẳn trong tháng 6 để tập trung cho Z3.

Khi lên kệ, BlackBerry Z3 sẽ cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Asus Zenfone 5 A500 (4,5 triệu đồng) hay Nokia XL (3,7 triệu đồng). Các sản phẩm nói trên cũng đều có màn hình 5 inch và được đánh giá là những model sáng giá trên thị trường smartphone giá rẻ.

BlackBerry Z3 được cho là sản phẩm mang tính bước ngoặt của “dâu đen”, đánh dấu việc hãng nghiêm túc đặt chân vào phân khúc smartphone cảm ứng giá rẻ. Model này ra mắt tại sự kiện MWC 2014, được thiết kế hoàn toàn bởi Foxconn. Hai bên (Foxconn và BlackBerry) sẽ hợp tác theo phương thức chia đôi lợi nhuận.

Z3 lên kệ đầu tiên tại thị trường Indonesia với giá khoảng 4 triệu đồng. Máy đã liên tiếp cháy hàng trong những ngày đầu bán ra ở Đông Nam Á nhờ mức giá tốt, cấu hình tương đối mạnh.

BlackBerry Z3 ngoài màn hình lớn 5 inch còn sở hữu pin dung lượng cao (2.500 mAh) và chạy nền tảng BlackBerry 10.2.1, có thể tương thích tốt với các ứng dụng Android trên Google Play. Những thông số còn lại của máy bao gồm chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB và dung lượng lưu trữ trong 8GB.

 

Nguồn Zing.vn

 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?