Gọi cảnh sát vì nghĩ có xác chết thối rữa trong nhà và cái kết muốn "rụng tim"

Những người có mặt ở hiện trường đã được một phen thót tim khi "xác chết thối rữa" bỗng nhiên ngồi thẳng dậy, mở mắt trừng trừng.

Một vụ án kinh hoàng lại trở thành chuyện cười bể bụng ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, một "xác chết thối rữa" bỗng nhiên sống dậy và khỏe mạnh hoàn toàn.

 
Theo China News, chuyện bắt đầu khi ông Wang chạy bộ thể dục buổi sáng theo thói quen thường nhật. Lúc 6h 30 phút, ông dạo quanh phố phường và ghé qua ngôi nhà cho thuê của mình để tìm hiểu tình hình của vị khách trọ tên Xiao Ha. 
 
Nhưng khi đến nơi, ông Wang nảy sinh nghi ngờ khi thấy cửa khóa, nhà tối om và phát ra mùi hôi thối khủng khiếp. Sau khi mở cửa, ông thấy anh Xiao nằm trên giường với đôi mắt nhắm nghiền. Ông Wang hoảng hốt chạy đến đồn cảnh sát gần nhất và báo cáo: "Trong nhà tôi có một xác người thối rữa".
 
Gọi cảnh sát vì nghĩ có xác chết thối rữa trong nhà và cái kết muốn "rụng tim"
Khi thấy mùi hôi thối bốc ra từ người khách trọ, ông Wang đã lập tức báo cảnh sát vì nghi có xác chết đang trong quá trình phân hủy.
 
Lúc 7h, ông Wang quay về nhà cùng một cảnh sát và một nhân viên y tế. Anh cảnh sát Xiao Kong cho biết: "Khi bước vào căn phòng, tôi ngửi thấy một mùi hôi thối khủng khiếp, giống hệt mùi của một xác chết đang phân hủy. Người khách trọ hoàn toàn cứng đờ nằm trên giường, đôi mắt nhắm chặt và làn da nhợt nhạt như người chết. Nhân viên y tế lập tức kiểm tra cơ thể để tìm kiếm dấu hiệu của sự sống".
 
"Nhưng ngay khi bỏ chăn ra để đo nhịp tim, "thi thể" bỗng nhiên ngồi thẳng dậy, mắt mở to, nhìn chằm chằm về phía trước. Những người có mặt ở hiện trường đều hốt hoảng ngã ngửa ra sàn". 
 
Họ chia sẻ: "Tôi đã sợ muốn thót tim khi thấy xác chết thối rữa bỗng nhiên sống lại". Sau khi kiểm tra nhịp tim của vị khách trọ, nhân viên y tế kết luận anh ta đang trong trạng thái mê sảng nhưng vẫn còn sống. Tìm hiểu sâu hơn, ông cho biết anh ta bị bệnh động kinh. Những dấu hiệu của người mắc bệnh này như cơ thể cứng ngắc, da xanh tái khiến ông Wang tưởng nhầm đây là một xác chết.
 
Còn về mùi hôi, sau khi tỉnh dậy, anh này thừa nhận anh đã không tắm rửa cả tháng nay do tài chính eo hẹp và mùi hôi thối đó phát ra từ chân của anh ta. Chính điều này gây ra vụ việc vừa đáng sợ vừa cười ra nước mắt kể trên.
 
(Nguồn: Shanghaiist)
 Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?