Bắt gặp cụ ông đầu trần phóng xe, nhún nhảy, quậy như thanh niên

Tối qua, đoạn clip quay lại một cụ ông – được cho là ở Hải Phòng, râu tóc bạc phơ vẫn đi xe khá nhanh trên đường. Điều đáng nói là ông không hề đội mũ bảo hiểm và thực hiện khá nhiều động tác nguy hiểm khi tham gia giao thông như nhún nhảy trên xe, mải nói chuyện với người ngồi trên xe ô tô khiến suýt gây tai nạn…

Bắt gặp cảnh tượng này, một số người ngồi trên xe (quay clip) còn bàn tán, nói vui với nhau rằng ông cụ chắc đi đập đá về nên mới phấn khởi như vậy.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng.
Bạn Đức Hiền bình luận: “Ông chạy xe như này hãi quá, có tuổi rồi thì phải cẩn thận chứ. Mũ không đội, vừa đi vừa nhún nữa chứ và hãi nhất là quả đuổi xe ô tô của ông. Không rõ ông hôm nay có chuyện gì vui mà xem ra thế này không ổn rồi”.

Người dùng Côn Gát cho biết: “Mấy người ngồi trên xe ô tô vui tính quá nhờ. Người ta già cả như thế rồi, đi xe kiểu này rất nguy hiểm, không can ngăn thì thôi lại còn có ý cười đùa, cổ xuý cho ông cụ càng hưng phấn nữa chứ. Người ta có bị làm sao ra đấy thì sao?”

“Người ta nói ‘trẻ không chơi, già đổ đốn’ cũng đâu có sai. Nhưng ‘đổ đốn’ kiểu này nguy hiểm quá cụ ạ. Lần sau, nên để con cháu đưa đi không có chuyện gì thì mệt lắm. Còn không nữa thì cụ đi nhớ đội cái mũ vào và đừng kích động quá như thế, mấy đứa trẻ nó lại cười trêu chứ nó không khen cụ đâu ạ” – bạn Tâm Nguyễn cho biết.

Cũng có không ít ý kiến cho rằng cụ ông đi xe khi trong người đang có chút hơi men nên mới như vậy.

theo tamnhin.net

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?