Thêm cách chữa ngủ ngáy dễ không tưởng tượng được

Ngủ ngáy là triệu chứng thường gặp, gây khó chịu cho cả người mắc phải lẫn người ở cùng.

 

 

Mới đây, nhà bán lẻ lớn thứ hai tại Anh -Asda đã đưa ra phương thức chữa ngủ ngáy mới đơn giản không ngờ: Trồng một cây dứa (thơm) trong nhà.

Giống cây này được Asda chào bán với giá 12 bảng Anh mỗi cây. Từ lúc trồng cho đến lúc ra lứa quả đầu tiên cần từ 21-24 tháng, Mirrorđưa tin.

Theo nghiên cứu của NASA, cây dứa có khả năng sản xuất nhiều ô xy, cải thiện chất lượng không khí trong nhà, nhất là vào buổi tối. Do đó, không khí ban đêm trong nhà sẽ trở nên tốt hơn, giúp bạn có giấc ngủ sâu và ngon hơn. Người thường xuyên ngủ ngáy cũng vì thế mà ngáy ít đi.

Thêm cách chữa ngủ ngáy dễ không tưởng tượng được

Theo nghiên cứu của NASA, cây dứa có khả năng giúp lọc không khí trong nhà rất tốt. 

Với những cặp vợ chồng buộc phải ngủ riêng phòng vì tiếng ngáy, đây có thể là một giải pháp đáng được thử nghiệm. Khi đã chìm vào giấc ngủ sâu, người bên cạnh thậm chí có thể không nghe thấy tiếng ngáy của bạn đời.

Không chỉ chữa ngáy, cây dứa còn có thể hỗ trợ cho những người bị mất ngủ. Ngay cả những người không có vấn đề về giấc ngủ cũng có thể tận dụng nó để cải thiện chất lượng không khí trong nhà, giúp sức khỏe tốt hơn.

 

theo Pháp luật TPHCM

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?