Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong tập 28

Tối qua (9/6), tập 28 của Vừa đi vừa khóc mang đến câu chuyện bất ngờ về nhân vật chính Đông Dương do Minh Hằng thủ vai.

 

Tình địch của Đông Dương là chàng bán cá tên Lố tình cờ phát hiện ra giới tính thật của cô nàng giả trai này. Trên đoạn đường đi bán hàng dạo, Lố nhìn thấy bóng dáng một người con gái đi xe máy thoáng qua có nhiều nét rất giống Đông Dương. Anh liền bám theo và yêu cầu cô gái dừng xe, đi vào phía trong khu đất bỏ hoang để làm rõ thực hư nghi vấn.

Thực tế đó chính là Đông Dương trở lại với giới tính thật của mình. Cô hóa trang thành Ngọc – một người em họ do cô tự nghĩ ra để đánh lạc hướng mọi người. Ngọc đang trên đường đi đến buổi gặp với Hải Minh (Lương Mạnh Hải).

Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong tập 28

Ngọc (Minh Hằng) bị Lố chặn đường, truy vấn giới tính

Sau khi bị Lố tra khảo, Đông Dương – lúc này vẫn giả danh là Ngọc – tìm mọi cách nói dối về thân phận cô em họ. Nhưng trước một Lố tinh nhanh, cô không tài nào đánh lừa được. Lố yêu cầu Ngọc phải gọi Đông Dương ra “ba mặt một lời” mới tin. Không còn cách nào khác, Ngọc đành liều chạy trốn mong thoát thân. Lố đuổi theo, nắm được tóc giả và trong lúc giằng co đã xé toạc váy của Ngọc.

Trong nước mắt, Ngọc – Đông Dương đành thú nhận mình chính là con gái. Lố quá sững sờ khi hay biết sự thật. Anh lên xe bỏ đi, lòng rối bối, vừa thấy cắn rứt lương tâm vừa hoang mang vì sao Đông Dương lại là con gái.

Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong tập 28

Trong lúc giằng co, Lố đã xé toạc váy của Ngọc 

 

Trích đoạn Ngọc (Minh Hằng) bị xé áo bất ngờ trong tập 28

Mặc dù rơi vào tình thế “trời giáng” nhưng Đông Dương vẫn quyết định đi đến gặp Hải Minh với thân phận của Ngọc. Cô coi đây là lần cuối được sống với chính con người của mình, cho dù chưa biết ngày mai sẽ ra sao. Vậy nhưng suốt buổi đi xem phim cùng Hải Minh, cô luôn bồn chồn không yên vì lo sợ Lố sẽ nói cho Thêu và bà nội biết sự thật.

Về phần Lố, sau khi phát hiện ra Dương là con gái, anh như người sống trong mâu thuẫn. Một mặt Lố vừa muốn nhân cơ hội này cho Thêu hay Dương không phải là con trai với hy vọng Thêu sẽ quay ra yêu mình. Mặt khác Lố lại lo lắng nếu có nói ra chưa chắc Thêu đã tin anh. Lố cũng chưa biết lý do vì sao bà nội nuôi Dương từ nhỏ lại không biết cháu mình là gái.

Quá căng thẳng, Lố quyết định đi nhậu và kết quả anh bị say xỉn, trở thành nạn nhân vụ trộm trong phần kết tập 28.

Trong khi đó, Hải Minh (Lương Mạnh Hải) vẫn không hề tỏ ra nghi ngờ về sự trùng hợp giữa Đông Dương và Ngọc. Anh tin 100% vào lời nói của "anh bạn", coi Ngọc là một cô em gái tình cờ có nhiều điểm tương đồng với Dương.

Mặc dù đã hẹn gặp Ngọc khá nhiều lần và chưa bao giờ có mặt đồng thời Dương và Ngọc nhưng Hải Minh chẳng mảy may hoài nghi. Nét ngây thơ đến ngờ nghệch đó bị khán giả chê rằng biên kịch đã quá tay khi xây dựng tình tiết thiếu thực tế.

Minh Hằng bị xé áo bất ngờ trong tập 28

Nhiều lần gặp gỡ nhưng Hải Minh (Lương Mạnh Hải) vẫn không hề hay biết Ngọc với Đông Dương (Minh Hằng) là một

Tập 28 được xem là một bước ngoặt mới, kịch tính của Vừa đi vừa khóc. Những tập gần đây nhất bộ phim bị chê kéo dài miên man vì chỉ xoay quanh chuyện Đông Dương hóa thân thành Ngọc đi hẹn hò với Hải Minh. Việc bà nội "bá đạo" phối hợp với Thêu "si tình" lên kế hoạch đám cưới ép Dương phải làm chú rể cũng không được giải quyết nhanh gọn. Khán giả đôi lúc cảm thấy chưa thuyết phục ở những chi tiết nói quá. 

Giới tính thật của Đông Dương vẫn chưa được hé lộ trong khi bộ phim đang gần đến nửa cuối. Đến tập phim tối qua, việc Lố phát hiện ra sự thật đã giúp đẩy nhanh diễn biến của phim, làm tăng cảm giác hồi hộp cho người xem.

Vừa đi vừa khóc gồm 36 tập, chỉ còn 8 tập được phát sóng trong hơn 4 tuần nữa. Những tình tiết tiếp theo đang dần đưa câu chuyện cuộc đời của Đông Dương (Minh Hằng) đi đến khó khăn - khi phải đối mặt với mọi người thân về giới tính thật. Nhưng đó cũng sẽ là điểm sáng để Đông Dương được là chính mình và đến với tình yêu thực sự.

Tiểu Nhi (Khampha.vn)

 

 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?