Ăn bún bò đậm đà vị Huế tại Quán Mầm Đá Nhơn Trạch

Bún bò huế là 1 món ăn đặc sản có nguồn gốc từ cung đình Huế, chỉ có giới quý tộc kinh thành huế xưa kia thì mới được ăn, và chỉ có giới quý tộc kinh thành huế mới biết nấu và có cách nấu chính xác.

Bún bò huế ngon ở nước dùng, gia vị chủ lực làm nên nồi nước dùng cho bún bò huế là sả, ruốc, ớt và nước mắm. Sự kết hợp chi li liều lượng các loại gia vị này, là bí quyết làm nên thương hiệu cho Bún Bò Mầm Đá.

Ăn bún bò đậm đà vị Huế tại Quán Mầm Đá Nhơn Trạch

 

Nếu sả quyết định cho hương thì ruốc làm nên vị cho nồi bún bò. Nước dùng có vị thanh ngọt, mùi vị thơm ngát hòa nguyện giữa mắm ruốc huế, sả, váng dầu sa tế và nước luộc giò heo với hành. (Nước dùng mà nặng mùi bò, mùi mắm ruốc, mùi sả thì không phải bún bò nha quý khách).

Người ta ăn Bún Bò Mầm Đá vào bất cứ lúc nào sáng, trưa, hay buổi tối. Vào bất cứ mùa nào trong năm, một chiều thu lãng đãng hay mùa đông giá rét thậm chí cả vào những ngày nắng chói chang ướt đẫm mồ hôi nhưng vẫn thấy ngon. Nếu được thưởng thức một lần chắc chắn bạn sẽ không bao giờ quên. Nhiều người kháo nhau rằng muốn thưởng thức bún bò Huế đúng điệu phải “vô” Bún Bò Mầm Đá thì mới đúng gu gốc Huế.

BÚN BÒ MẦM ĐÁ - HIỆP PHƯỚC NHƠN TRẠCH

ĐC: Đường Tôn Đức Thắng(TL 25B), Ấp 3, Xã Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai

ĐT: 01212 94 94 96- 08. 66 755 013

FB: www.facebook.com/ComTamMamDa

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?