4 lý do dễ hủy hoại mái tóc các nàng U304 lý do dễ hủy hoại mái tóc các nàng U30

(tapchigiadinh) - Mãi lo “ngăn chặn” làn da bị lão hóa, các chị em U30 thường bỏ quên mái tóc cũng đang bắt đầu “xuống cấp”. Những thay đổi lớn trong cuộc sống khiến tóc bị hư tổn và rụng nhiều hơn trước.

Làm "Tiên nữ" cùng 2 kiểu tóc cực đơn giảnLàm "Tiên nữ" cùng 2 kiểu tóc cực đơn giản

Vẻ trong sáng, thánh thiện của bạn gái này một phần được tạo nên nhờ kiểu tóc. Thật diệu kì phải không?

Kiểu tết tóc 'thác nước' cho ngày thu dịu dàngKiểu tết tóc 'thác nước' cho ngày thu dịu dàng

Bạn có một mái tóc dài mà suốt ngày buộc túm lên hoặc để xõa, hãy thử làm mới mình bằng kiểu tết tóc thác nước (waterfall) tuyệt đẹp nhưng vô cùng dễ thực hiện dưới đây.

Chăm sóc tóc uốn Chăm sóc tóc uốn

tapchigiadinh - Kiểu tóc uốn đang là sự lựa chọn của phái đẹp. Tuy nhiên, để sở hữu mái tóc uốn, bạn cần phải biết cách chăm sóc. Nhà tạo mẫu tóc Đức Khuê sẽ tư vấn cho bạn một số điều nên biết về cách chăm sóc mái tóc uốn

Chăm sóc tóc không chẻ ngọnChăm sóc tóc không chẻ ngọn

tapchigiadinh - Nắng, gió, bụi và các chất bẩn trong không khí “bám khư khư” lấy tóc, đó là chưa kể đến những loại hóa mỹ phẩm mỗi khi làm tóc sẽ khiến mái tóc của bạn rơi vào tình trạng khô, xơ cứng, chẻ ngọn. Nhiều bạn gái phải ghé tiệm cắt tóc thường xuyên để cắt đi những đuôi tóc chẻ ngọn. Thật phiền toái và khó chịu. Vậy có cách nào đề phòng tóc không bị chẻ ngọn hay không?

Chăm sóc tóc, móng từ bên trongChăm sóc tóc, móng từ bên trong

tapchigiadinh - Imedeen Hair & Nail là sản phẩm viên uống giúp bảo vệ mái tóc và móng từ bên trong với 3 thành phần nuôi dưỡng tóc và móng tối ưu: vitamin B, Biotin và Silica chiết xuất từ tre và cỏ đuôi ngựa.

Dầu gội làm bạn béo lênDầu gội làm bạn béo lên

tapchigiadinh - Một nghiên cứu gần đây đã cho rằng các hóa chất sử dụng trong nhiều sản phẩm làm đẹp có thể đang lặng lẽ làm tăng cân nặng của bạn.

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?