20 kiểu ngó người đẹp của sao20 kiểu ngó người đẹp của sao

tapchigiadinh - Luôn xuất hiện hoàn hảo trước công chúng nhưng người nổi tiếng cũng không tránh khỏi những lúc bị "mất hình ảnh" bởi mải "nhìn trộm" các người đẹp có số đo ba vòng hấp dẫn hay chính họ trở thành nạn nhân của những ánh mắt háo sắc.

Hãi hùng nhìn con sóng nuốt đám đông hiếu kỳHãi hùng nhìn con sóng nuốt đám đông hiếu kỳ

tapchigiadinh - Với hy vọng chứng kiến một nét đẹp khác thường của mẹ Thiên nhiên, hàng đoàn người đã kéo tới bên bờ con sông Qiangtang ở Haining, tỉnh Chiết Giang - Trung Quốc. Tuy nhiên, điều không ngờ đã ập tới. 

Kiến 'ma thuật' tự đổi màu cơ thểKiến 'ma thuật' tự đổi màu cơ thể

tapchigiadinh - Khi chúng ăn loại đường nhuộm màu nào, cơ thể chúng sẽ có màu đó. Những chiếc bụng của kiến trong suốt, căng mọng đường đủ mọi màu, trông rất lạ mắt.

Rùng mình với những cô nàng 'siêu mỏng'Rùng mình với những cô nàng 'siêu mỏng'

tapchigiadinh - Ăn kiêng không khoa học dẫn đến chứng biếng ăn là tình trạng khá phổ biến với nhiều người. Thân hình chỉ còn da bọc xương chính là hậu quả của căn bệnh này, thậm chí có thể tử vong.

Du thuyền bằng vàng ròng giá 4,8 tỷ USDDu thuyền bằng vàng ròng giá 4,8 tỷ USD

tapchigiadinh - Một doanh nhân Malaysia giấu tên vừa bỏ ra 4,8 tỷ USD để tậu chiếc siêu du thuyền đắt nhất thế giới, được mạ ngoài bằng bạch kim và vàng ròng.

Xe hơi làm từ xương... gây ấn tượng tại triển lãmXe hơi làm từ xương... gây ấn tượng tại triển lãm

tapchigiadinh - Tại triển lãm đang diễn ra ở Hague (Hà Lan), những chiếc xe làm từ xương nhựa đã được giới thiệu. Đây là tác phẩm của nghệ sỹ người Ấn Độ Jitish Kallat.

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?