Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt NamVinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt Nam

Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 theo QĐ số 4603/QĐ-BCT của Bộ Công thương. Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín sẽ được hoàn thuế giá trị gia tăng trước, kiểm tra sau (Công văn số 9345/BTC-TCT ngày 19/7/2013) và được hưởng các gói hỗ trợ từ Bộ Công thương theo quy định tại Quyết định số 7313/QĐ-BCT ngày 7/10/2013.

Nông dân lại ê ẩm với quả vảiNông dân lại ê ẩm với quả vải

Vải thiều ở Bắc Giang, Hải Dương... đã vào chính vụ, thế nhưng như mọi năm người dân đang phải ngày đêm hái từng sọt tất tả mang ra các điểm thu mua đỏ mắt tìm thương lái bán với giá rẻ mạt...

Thâm nhập lò mổ biến thịt lợn chết thối thành tươi ngonThâm nhập lò mổ biến thịt lợn chết thối thành tươi ngon

Sau nhiều ngày điều tra, theo dõi, nhóm phóng viên đã thâm nhập vào các lò mổ lớn để chứng kiến quá trình giết mổ và kỹ nghệ phù phép biến thịt lợn chết thành thịt lợn ngon lừa người tiêu dùng.

Giật mình với công nghệ sản xuất xúc xích bằng... hóa chấtGiật mình với công nghệ sản xuất xúc xích bằng... hóa chất

Xúc xích được đóng gói không theo quy cách thông thường, đựng trong bịch lớn, chỉ 2.000 đồng/cái, màu sắc nhợt nhạt, nhiều chỗ bị nứt để lộ lớp thịt bên trong, có màu đã ngả vàng, thậm chí đã chảy nước.

Giảm xuất sang Trung Quốc, vải Thanh Hà đua Nam tiếnGiảm xuất sang Trung Quốc, vải Thanh Hà đua Nam tiến

Tiêu thụ nội địa có giá ổn định hơn, nên từ đầu vụ năm nay nhiều thương lái đã chuyển hướng, giảm lượng xuất khẩu sang Trung Quốc.

Thạch đen đựng bằng xô giá 10.000 đồng/kg ở chợ Đồng XuânThạch đen đựng bằng xô giá 10.000 đồng/kg ở chợ Đồng Xuân

Vào các buổi sáng, xe tải chở thạch đen đến bến đỗ chợ Đồng Xuân, sau đó cửu vạn được thuê chở vào cổng chợ để chuẩn bị khâu đóng gói. Mỗi xô thạch đen nặng 10kg, giá 100.000 đồng.

Giá sữa bán buôn giảm 50.000-80.000 đồng mỗi hộpGiá sữa bán buôn giảm 50.000-80.000 đồng mỗi hộp

Hôm nay (11-6), các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu sữa phải công bố mức giá trần bán buôn đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định.

Bầu Đức chi 6.000 tỷ đồng chăn nuôi bòBầu Đức chi 6.000 tỷ đồng chăn nuôi bò

"Sữa, thịt bò tại Việt Nam sẽ được lập lại trật tự. Chúng tôi có đủ lực để quyết định giá và tôi tin mức này là thấp hơn thị trường", bầu Đức khẳng định.

Thương lái Trung Quốc thu gom bông thanh long 3.500 đồng/kgThương lái Trung Quốc thu gom bông thanh long 3.500 đồng/kg

Chỉ mua bông trước khi nở một ngày, thương lái Trung Quốc đang gom số lượng lớn bông thanh long, với giá 3.500 đồng/kg tại Bình Thuận.

Xuất hiện người Trung Quốc thuê đất trồng dưa hấu giống lạXuất hiện người Trung Quốc thuê đất trồng dưa hấu giống lạ

Thời gian gần đây, tại tỉnh Gia Lai, xuất hiện các đối tượng người Trung Quốc lén lút, không thông qua chính quyền sở tại, khảo sát, thuê đất để “trồng dưa hấu không hạt”.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?