Bắt được lươn kỳ quái như sinh vật ngoài hành tinhBắt được lươn kỳ quái như sinh vật ngoài hành tinh

(Gia Đình Việt) - Một loài lươn có hình dạng kỳ quái giống như sinh vật lạ trong phim viễn tưởng khoa học đã được phát hiện tại một hồ nước ở Trung Quốc.

Núi lửa lớn nhất hành tinh to gần bằng Việt NamNúi lửa lớn nhất hành tinh to gần bằng Việt Nam

(Gia Đình Việt) - Các nhà khoa học Mỹ tuyên bố họ phát hiện núi lửa lớn nhất thế giới ở bên dưới đáy Thái Bình Dương, với diện tích lên tới 310.000 km2.

Thỏ phát sáng màu xanh lá câyThỏ phát sáng màu xanh lá cây

(Tạp Chí Gia Đình) - Giới khoa học vừa tạo ra những con thỏ có thể phát ra ánh sáng màu xanh lá cây trong bóng tối bằng công nghệ nhân bản vô tính.

Snowden: 'Đại thảm họa sắp giáng xuống địa cầu'Snowden: 'Đại thảm họa sắp giáng xuống địa cầu'

(Tạp Chí Gia Đình) - "Kẻ lộ mật" Edward Snowden tuyên bố một trận bão mặt trời cực lớn sẽ xảy ra trong tháng 9 tới và có thể cướp mạng sống của hàng trăm triệu người.

Phát hiện sự sống ở ‘siêu trái đất’ sở hữu 3 mặt trờiPhát hiện sự sống ở ‘siêu trái đất’ sở hữu 3 mặt trời


(Tạp Chí Gia Đình) - Việc tồn tại đồng thời 3 ngôi sao giống với mặt trời trên cùng một thái dương hệ đã là điều kỳ lạ nhưng Gliese 667C còn kỳ diệu hơn thế khi các nhà khoa học phát hiện ra 3 hành tinh có thể tồn tại sự sống trong đó.Cảnh tượng 'siêu trăng' khắp thế giớiCảnh tượng 'siêu trăng' khắp thế giới

(Tạp Chí Gia Đình) - Người dân tại Trung Quốc, Anh, Hà Lan, Mỹ và nhiều nơi khác chiêm ngưỡng cảnh tượng "siêu trăng" trong tối 22 và 23/6.

Vị khủng khiếp của loại nước 3 tỷ năm tuổiVị khủng khiếp của loại nước 3 tỷ năm tuổi


(Tạp Chí Gia Đình) - Tiềm ẩn khả năng tìm thấy khởi nguồn của sự sống trên địa cầu, loại nước 3 tỷ năm tuổi, bị mắc kẹt trong các tảng đá, vừa được các nhà khoa học Canada tìm thấy có vị “mặn khủng khiếp”.Phát hiện thiên thạch lớn lao vào mặt trăngPhát hiện thiên thạch lớn lao vào mặt trăng

(Tạp Chí Gia Đình) - Mặt trăng có thêm một hố mới trên bề mặt sau khi một khối đá khổng lồ đâm trúng nó hồi tháng 3.

Phát hiện sao chổi sáng nhất thế kỷPhát hiện sao chổi sáng nhất thế kỷ

(Tạp Chí Gia Đình) - Kính thiên văn không gian Hubble vừa tìm thấy một sao chổi có khả năng trở thành vật thể sáng như mặt trăng vào tháng 11 tới.

Việt Nam sắp quan sát được nguyệt thực một phầnViệt Nam sắp quan sát được nguyệt thực một phần

(Tạp Chí Gia Đình) - Nguyệt thực một phần bao phủ một nửa địa cầu, trong đó có Việt Nam, là một trong số những hiện tượng thiên văn đáng chú ý trong tháng này.

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?