Nổi da gà khi 'yêu'Nổi da gà khi 'yêu'

Tôi có tật là hay… nổi da gà lúc gần gũi vợ chồng. Tuy không ảnh hưởng gì đến chăn gối nhưng tôi cảm thấy không được thoải mái…

5 bí quyết giữ gìn sức khỏe tình dục dành cho bạn gái5 bí quyết giữ gìn sức khỏe tình dục dành cho bạn gái

Sức khỏe tình dục là một trong những vấn đề rất quan trọng, chi phối nhiều chất lượng cuộc sống của người phụ nữ.

Tuyệt chiêu khiến nàng phát điên khi "yêu"Tuyệt chiêu khiến nàng phát điên khi "yêu"

Giao tiếp trong lúc “ân ái” sẽ là tấm gương phản chiếu kiểu họ giao tiếp trong tình yêu, bạn nên tặng cho nàng những lời nói có cánh sau khi "yêu".

Bí quyết giúp bạn dai sức hơn khi ‘yêu’Bí quyết giúp bạn dai sức hơn khi ‘yêu’

Để có những cuộc “giao ban” chất lượng cao, bạn cần có một sức khỏe ổn định. Thể lực dồi dào giúp bạn dai sức hơn trong những lần “lâm trận”. Nhờ đó mà cuộc vui cũng sẽ kéo dài đủ để những người trong cuộc có được cảm giác thỏa mãn và hài lòng về nhau. Sau đây là một số bí quyết nâng cao thể lực cho chuyện phòng the mà bạn không nên bỏ qua.

Phân nửa người dân hờ hững chuyện gối chănPhân nửa người dân hờ hững chuyện gối chăn

Gần 50% người Nhật trưởng thành không quan hệ tình dục, theo kết quả của một nghiên cứu mới gây lo ngại cho nỗ lực ngăn chặn tình trạng sinh suất giảm của chính phủ nước này.

‘Cô bé’ của bạn thay đổi thế nào theo tuổi tác?‘Cô bé’ của bạn thay đổi thế nào theo tuổi tác?

Hiểu rõ về cơ quan sinh dục nói riêng và mọi cơ quan khác trong cơ thể nói chung là điều hết sức cần thiết để chăm sóc, giữ gìn sức khỏe của bản thân. Với những thông tin được cung cấp dưới đây, bạn sẽ hình dung được những thay đổi xảy ra ở “cô bé” dần theo thời gian.

5 lý do khiến ‘cô bé’ bị khô hạn5 lý do khiến ‘cô bé’ bị khô hạn

“Cô bé” không có đủ độ ướt át cần thiết đủ để quá trình xâm nhập diễn ra trơn tru là một trong những rắc rối phòng the phổ biến của phái nữ.

7 trục trặc phòng the phổ biến nhất7 trục trặc phòng the phổ biến nhất

Đã bao giờ bạn tự hỏi cơ thể của mình đang thay đổi như thế nào và thường gặp trục trặc gì trong quá trình “giao ban”? Những thông tin thú vị dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa được thắc mắc này.

10 sự thật gây sốc về chứng rối loạn cương dương10 sự thật gây sốc về chứng rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một trong những rắc rối phòng the phổ biến của cánh mày râu, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng đời sống sinh hoạt tình dục của các cặp đôi.

8 bí kíp ‘yêu’ biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ8 bí kíp ‘yêu’ biến chàng ‘yếu’ mạnh như hổ

Có nhiều nguyên nhân khiến cánh mày râu không thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng the với “đối tác” của mình. Ngoài các lý do về sức khỏe, yếu tố tâm lý cũng đóng vai trò rất quan trọng, chi phối đến chất lượng của các cuộc “giao ban”.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?