Những thắc mắc lạ lùng nhất về ‘chuyện ấy’Những thắc mắc lạ lùng nhất về ‘chuyện ấy’

(tapchigiadinh) - Đời sống tình dục chứa muôn vàn điều bí ẩn mà chúng ta không thể khám phá hết được. Hãy cùng chị em giải đáp những thắc mắc nho nhỏ xung quanh "chuyện ấy" nhé.

 Giải đáp vài băn khoăn về nam giới Giải đáp vài băn khoăn về nam giới

(tapchigiadinh) - Rượu khiến các anh ‘mạnh’ hay ‘yếu’ đi? Câu trả lời rằng, hơi men có thể duy trì cương dương nhưng lại gây khó khăn khi xuất tinh. Nó làm căng các dây thần kinh và khiến phản ứng 'xuất' chậm lại. Tóm lại, rượu chẳng giúp ai 'mạnh' hơn cả. 

Bên Kia Vườn HoaBên Kia Vườn Hoa

(tapchigiadinh) - Bên kia vườn hoa là nhà con Hà, thằng Tân vẫn thường sang đấy chơi khi con Hà còn ở nhà.

Hài hước chuyện vợ vừa nằm cạnh chồng vừa… bịt mũiHài hước chuyện vợ vừa nằm cạnh chồng vừa… bịt mũi

(tapchigiadinh) - Tôi là một người phụ nữ lãng mạn, cầu toàn, ưa sạch sẽ. Từ ngày còn trẻ, tôi vẫn có thói quen tự tạo cho mình một căn phòng gọn ghẽ với màu sắc nhẹ nhàng. Tôi thích nhất những buổi tối cuối thu se lạnh, nằm trong cái chăn mỏng còn đầy mùi nắng ban chiều. Tôi cầu kỳ đến nỗi không thích bất cứ loại nước hoa nào.

Dạy con đừng đuổi con điDạy con đừng đuổi con đi

(tapchigiadinh) - Nhìn thằng bé vừa nấc vừa run run đứng nép vào tường, anh thương con vô cùng. Lần này nhất định anh phải nói chuyện dứt điểm với vợ về cách dạy con.

Nhà có trẻ tự kỷNhà có trẻ tự kỷ

(tapchigiadinh) - Khi con quấy khóc, vứt ném đồ chơi, thậm chí có những lúc con đánh tôi, và thường xuyên không nghe lời... tôi ngỡ mình phát điên, bỏ cuộc.

Chậm nói có phải là tự kỷ?Chậm nói có phải là tự kỷ?

(tapchigiadinh) - Khi ý thức về bệnh tự kỷ ở trẻ ngày càng trở nên rõ ràng, số lượng trẻ bị đưa vào viện và các phòng khám cũng trở nên nhiều hơn khiến các bà mẹ thực sự không an tâm khi con mình có những biểu hiện lạ.

Chồng giấu vợ... làm "trai bao"Chồng giấu vợ... làm "trai bao"

(tapchigiadinh)- Bà ta bắt anh uống thuốc kích dục để kéo dài thời gian, bắt anh sử dụng đủ loại đồ chơi bệnh hoạn và trong một lần sex bạo lực...

Tại sao đừng ăn ngọt lúc đang … căng?!.Tại sao đừng ăn ngọt lúc đang … căng?!.

(tapchigiadinh.com.vn) - Nếu tưởng càng rầu, càng mệt càng dễ biếng ăn thì sai gần … cây số! Chuyên gia về bệnh lý do stress ở CHLB Đức vừa đưa ra lời giải thích tại sao nhiều người làm việc trong văn phòng, nam nữ cũng thế, có vòng số 2 vượt chỉ tiêu, mặc dầu họ có cuộc sống căng thẳng từ sáng đến tối.

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?