Nét đẹp các lăng tẩm ở HuếNét đẹp các lăng tẩm ở Huế

Ngoài sông Hương, Huế còn thu hút du khách với những công trình kiến trúc lăng tẩm vừa trang nghiêm vừa hùng vĩ, với vẻ đẹp "chẳng nơi nào nào có được".

Du lịch bụi ở Xiêm RiệpDu lịch bụi ở Xiêm Riệp

Chỉ cần 2 -4 ngày, với chừng 150 USD giắt túi và một cuốn cẩm nang du lịch, bạn đã có thể bắt đầu cuộc hành trình đến đất nước Vạn tháp.

Vịnh Hạ Long vào VCK 7 kỳ quan thế giớiVịnh Hạ Long vào VCK 7 kỳ quan thế giới

(Tapchigiadinh.com.vn) - Ngày 27-9, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), ông Bernaro, Chủ tịch Tổ chức NewopenWorld đã trao giấy chứng nhận Vịnh Hạ Long lọt vào vòng chung kết cuộc bình chọn 7 kỳ quan thế giới mới do tổ chức này khởi xướng.

Mê mẩn sắc mùa thu ở Liêu NinhMê mẩn sắc mùa thu ở Liêu Ninh

(dulich-tapchigiadinh.com.vn) - Những tán lá thích đầu thu đã chuyển màu rực rỡ. Màu đỏ của rừng lá nổi bật giữa bầu trời xanh vời vợi của mùa thu.

Mùa thu vàng trên Mù Cang ChảiMùa thu vàng trên Mù Cang Chải

Ở độ cao hơn 1.000 m, Mù Cang Chải đang bước vào giai đoạn đẹp nhất trong năm với những ruộng bậc thang sắp chuyển sang sắc vàng rực rỡ.

Plitvice - tiên cảnh chốn phàm trầnPlitvice - tiên cảnh chốn phàm trần

Quần thể hồ Plitvice thuộc công viên quốc gia Croatia là cảnh quan tuyệt đẹp nằm ở Lika, (Croatia).

Chân dung Sài Gòn một thế kỷChân dung Sài Gòn một thế kỷ

Đầu thế kỷ 20 đàn ông Nam bộ không còn búi tóc củ hành nên nghề cắt tóc ra đời; giày dép bắt đầu phổ biến làm xuất hiện nghề sửa giày... 

10 bức ảnh cầu vồng tuyệt đẹp10 bức ảnh cầu vồng tuyệt đẹp

Là một hiện tượng kỳ thú hiếm gặp trong tự nhiên, cầu vồng luôn khiến người chứng kiến phải trầm trồ với vẻ đẹp huyền ảo của nó.

5 điểm đến kì bí không thể bỏ qua5 điểm đến kì bí không thể bỏ qua

tapchigiadinh - Thế giới Hồi giáo chứa đựng trong nó những kho báu kì bí lớn nhất nhân loại. Dưới đây là 5 điểm đến bạn nên chiêm ngưỡng ở những đất nước Hồi giáo.

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?