Cụ ông người Hồng Kông có thể ung dung dẫn chú chim cưng đi dạo phố mà không cần phải giữ chân nó lại.Cụ ông người Hồng Kông có thể ung dung dẫn chú chim cưng đi dạo phố mà không cần phải giữ chân nó lại.

Xuất hiện trên Live Leak những ngày vừa qua, hình ảnh một cụ ông dắt chú chim cưng đi dạo phố đã thu hút được sự chú ý của những người qua lại trên phố cũng như sự hiếu kỳ của các thành viên mạng xã hội.

Video sạt lở đất kinh hoàng, cuốn trôi nhà cửa ở Lai ChâuVideo sạt lở đất kinh hoàng, cuốn trôi nhà cửa ở Lai Châu

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh sạt lở đất kinh hoàng ở Lai Châu, khi hàng trăm nghìn tấn bùn đất ầm ầm đổ xuống cuốn trôi nhà cửa ở sườn núi và 1 công trường.

Sốc: Cô bé 4 tuổi chở bố đi dạo bằng phân khối lớnSốc: Cô bé 4 tuổi chở bố đi dạo bằng phân khối lớn

Cộng đồng mạng đang ngỡ ngàng trước 1 đoạn clip quay cảnh 1 cô bé 4 tuổi cầm lái chiếc phân khối lớn chở người bố ngồi đằng sau.

Bắt gặp cụ ông đầu trần phóng xe, nhún nhảy, quậy như thanh niênBắt gặp cụ ông đầu trần phóng xe, nhún nhảy, quậy như thanh niên

Tối qua, đoạn clip quay lại một cụ ông – được cho là ở Hải Phòng, râu tóc bạc phơ vẫn đi xe khá nhanh trên đường. Điều đáng nói là ông không hề đội mũ bảo hiểm và thực hiện khá nhiều động tác nguy hiểm khi tham gia giao thông như nhún nhảy trên xe, mải nói chuyện với người ngồi trên xe ô tô khiến suýt gây tai nạn…

Clip nữ ca sĩ tươi mát và cụ bà khuấy động đám cưới ở Bình PhướcClip nữ ca sĩ tươi mát và cụ bà khuấy động đám cưới ở Bình Phước

“Phần hát không rõ lời của nữ ca sĩ được vớt vát bởi màn nhảy cực sung của cụ bà” là nhận xét của một dân mạng về clip quay ở một Lễ Tân hôn tại Bình Phước.

Kinh hoàng trăn dài hàng mét nằm trong xe NissanKinh hoàng trăn dài hàng mét nằm trong xe Nissan

Các thợ sửa xe đã phải tháo dàn áo và rất vất vả mới có thể lôi được con trăn ra khỏi buồng động cơ.

Video dùng tay đỡ bé rơi từ tầng 2 gây chú ý Internet tuần quaVideo dùng tay đỡ bé rơi từ tầng 2 gây chú ý Internet tuần qua

Khi thấy đứa trẻ 1 tuổi trèo ra của sổ để tìm mẹ, người thanh niên đã kịp thời đỡ bé trong cơn mưa to.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?