Các bài thuốc chữa táo bón Các bài thuốc chữa táo bón

(tapchigiadinh) - Theo y học cổ truyền chứng táo bón kéo dài thường do cơ địa (yếu tố bẩm sinh) như âm hư, huyết nhiệt hoặc do thiếu máu làm tân dịch giảm gây ra, hoặc do người già, phụ nữ sau đẻ cơ nhục bị suy yếu khí trệ, hoặc do người vốn dương hư không vận hành được khí gây tân dịch không lưu thông hoặc di kiết lỵ mãn tính làm tỳ vị kém vặn hoá gây táo bón. Y học cổ truyền chia táo bón thành các thể khác nhau.

Phòng bệnh dại - cần tiêm vaccine sớmPhòng bệnh dại - cần tiêm vaccine sớm

Khi bị chó, mèo cắn, nhiều người lo lắng đi chích ngừa để phòng bệnh dại. Tuy nhiên, cũng có một số người không dám đi tiêm vì “nghe nói” tiêm thuốc này vào bị “suy dinh dưỡng”.

Phòng ngừa thai nhi bị Down khi mẹ lớn tuổi Phòng ngừa thai nhi bị Down khi mẹ lớn tuổi

Mong muốn có một đứa con khỏe mạnh luôn là khao khát của các bậc cha, mẹ. Đặc biệt với những phụ nữ bị hiếm muộn, mong ước này càng mãnh liệt hơn khi họ bước qua tuổi 40. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được ước nguyện này, theo chuyên gia hiếm muộn trẻ bị down là nguy cơ có thể xảy ra nếu thai phụ bước qua tuổi 35.

10 nguyên nhân khó tin khiến trẻ bị béo phì10 nguyên nhân khó tin khiến trẻ bị béo phì

 


Theo LiveScience, có rất nhiều yếu tố có thể khiến em bé nhà bạn bị béo phì mà chính cha mẹ trẻ cũng không ngờ tới.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?