Giảm xuất sang Trung Quốc, vải Thanh Hà đua Nam tiếnGiảm xuất sang Trung Quốc, vải Thanh Hà đua Nam tiến

Tiêu thụ nội địa có giá ổn định hơn, nên từ đầu vụ năm nay nhiều thương lái đã chuyển hướng, giảm lượng xuất khẩu sang Trung Quốc.

Thạch đen đựng bằng xô giá 10.000 đồng/kg ở chợ Đồng XuânThạch đen đựng bằng xô giá 10.000 đồng/kg ở chợ Đồng Xuân

Vào các buổi sáng, xe tải chở thạch đen đến bến đỗ chợ Đồng Xuân, sau đó cửu vạn được thuê chở vào cổng chợ để chuẩn bị khâu đóng gói. Mỗi xô thạch đen nặng 10kg, giá 100.000 đồng.

Giá sữa bán buôn giảm 50.000-80.000 đồng mỗi hộpGiá sữa bán buôn giảm 50.000-80.000 đồng mỗi hộp

Hôm nay (11-6), các doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu sữa phải công bố mức giá trần bán buôn đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi theo quy định.

Bầu Đức chi 6.000 tỷ đồng chăn nuôi bòBầu Đức chi 6.000 tỷ đồng chăn nuôi bò

"Sữa, thịt bò tại Việt Nam sẽ được lập lại trật tự. Chúng tôi có đủ lực để quyết định giá và tôi tin mức này là thấp hơn thị trường", bầu Đức khẳng định.

Thương lái Trung Quốc thu gom bông thanh long 3.500 đồng/kgThương lái Trung Quốc thu gom bông thanh long 3.500 đồng/kg

Chỉ mua bông trước khi nở một ngày, thương lái Trung Quốc đang gom số lượng lớn bông thanh long, với giá 3.500 đồng/kg tại Bình Thuận.

Xuất hiện người Trung Quốc thuê đất trồng dưa hấu giống lạXuất hiện người Trung Quốc thuê đất trồng dưa hấu giống lạ

Thời gian gần đây, tại tỉnh Gia Lai, xuất hiện các đối tượng người Trung Quốc lén lút, không thông qua chính quyền sở tại, khảo sát, thuê đất để “trồng dưa hấu không hạt”.

2,7 tấn gia vị, nấm, bột ngọt, bột mì nhập lậu2,7 tấn gia vị, nấm, bột ngọt, bột mì nhập lậu

Tuần qua, Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM đã kiểm tra, phát hiện và tạm giữ gần 21.000 đơn vị sản phẩm các mặt hàng đồ chơi trẻ em, túi xách, mỹ phẩm, quần áo, giày nữ, phụ tùng ô tô, bia, sữa nước, vòng đeo tay, dây chuyền, bông tai xi mạ và hơn 2,7 tấn gia vị, hàn the, nấm đông cô, bột ngọt, bột mì… phần lớn là hàng nhập lậu có xuất xứ Trung Quốc (TQ).

Giá 1.500 đồng/kg, dân miền Tây bỏ dâu chín rụng đầy vườnGiá 1.500 đồng/kg, dân miền Tây bỏ dâu chín rụng đầy vườn

Chính vụ thu hoạch, nhưng nhiều nhà vườn ở miền Tây bỏ mặc dâu chín đầy trên cành, rụng vàng gốc cây, do giá quá thấp.

2,5 triệu đồng/kg tỏi đen Lý Sơn2,5 triệu đồng/kg tỏi đen Lý Sơn

Được cho là loại dược liệu có khả năng chữa ung thư, tiểu đường..., giá mỗi kg tỏi đen thường khoảng 1,4 triệu đồng, riêng sản phẩm từ tỏi cô đơn Lý Sơn tới 2,5 triệu đồng.

Massage Chân Kiều Vũ - Xoa bóp bàn chân chuyên nghiệp tại Sài GònMassage Chân Kiều Vũ - Xoa bóp bàn chân chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Liệu pháp massage và bấm huyệt tại Massage Chân Kiều Vũ sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái, phục hồi sức khỏe toàn diện cũng như sự thư giãn tuyệt đối cho cơ thể.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?