Thực hư ''cua Trung Quốc'' lén thả sang Việt NamThực hư ''cua Trung Quốc'' lén thả sang Việt Nam

Xuất hiện tin đồn cua đồng Trung Quốc đang được đưa về Việt Nam và thả bí mật xuống sông, ven kênh mương cho người dân bắt đem bán.

Khách hàng tá hỏa tố sữa Physiolac vón cục, gây dị ứng khi rớt ra ngườiKhách hàng tá hỏa tố sữa Physiolac vón cục, gây dị ứng khi rớt ra người

Thấy sữa bị vón cục, chị Ly đã phản ánh với nhân viên bán hàng và được tư vấn "không sao đâu" nên cho con uống tiếp. Ai ngờ bé không chịu ăn, làm đổ sữa ra người. Chị Ly bỗng tá hỏa vì phát hiện, sữa chảy đến đâu thì da con nổi mẩn đỏ như dị ứng đến đấy.

Tiểu thương kể chuyện biến khoai tây Trung Quốc thành Đà LạtTiểu thương kể chuyện biến khoai tây Trung Quốc thành Đà Lạt

Khoai mới rửa còn ẩm nước, sau khi được ray đất bột và đảo đều sẽ quyện đất. Trong quá trình vận chuyển, buôn bán, khoai khô dần sẽ có màu tự nhiên như khoai Đà Lạt.

Bí ẩn thương lái Trung Quốc ồ ạt thu mua giun biểnBí ẩn thương lái Trung Quốc ồ ạt thu mua giun biển

Hàng trăm tiểu thương từ các tỉnh phía Nam đang đổ về Thừa Thiên Huế để tìm mua loài địa lâm (mà dân địa phương vẫn gọi là giun biển) cung cấp cho thương lái Trung Quốc.

Xăng tăng giá bất ngờ từ 20h tối 23/6Xăng tăng giá bất ngờ từ 20h tối 23/6

Từ 20h tối này 23/6, Petrolimex đã tăng giá xăng A92 lên 330 đồng/lít,từ 24.900 đồng lên 25.230 đồng/lít. Dầu hoả tăng 170 đồng/lít,từ 22.370 đồng/lít lên 22.540 đồng/lít.

Nông dân miền Tây thuần hóa chim trời giá nửa triệu mỗi conNông dân miền Tây thuần hóa chim trời giá nửa triệu mỗi con

Có giá 500.000 - 600.000 đồng/con, le le là món ngon đại bổ có khả năng phục hồi sức khỏe và tăng cường sinh lực, nhiều nông dân miền Tây đã quyết tâm thuần hóa loài chim trời này.

Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt NamVinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 của Việt Nam

Vinamilk vừa được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 theo QĐ số 4603/QĐ-BCT của Bộ Công thương. Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín sẽ được hoàn thuế giá trị gia tăng trước, kiểm tra sau (Công văn số 9345/BTC-TCT ngày 19/7/2013) và được hưởng các gói hỗ trợ từ Bộ Công thương theo quy định tại Quyết định số 7313/QĐ-BCT ngày 7/10/2013.

Nông dân lại ê ẩm với quả vảiNông dân lại ê ẩm với quả vải

Vải thiều ở Bắc Giang, Hải Dương... đã vào chính vụ, thế nhưng như mọi năm người dân đang phải ngày đêm hái từng sọt tất tả mang ra các điểm thu mua đỏ mắt tìm thương lái bán với giá rẻ mạt...

Thâm nhập lò mổ biến thịt lợn chết thối thành tươi ngonThâm nhập lò mổ biến thịt lợn chết thối thành tươi ngon

Sau nhiều ngày điều tra, theo dõi, nhóm phóng viên đã thâm nhập vào các lò mổ lớn để chứng kiến quá trình giết mổ và kỹ nghệ phù phép biến thịt lợn chết thành thịt lợn ngon lừa người tiêu dùng.

Giật mình với công nghệ sản xuất xúc xích bằng... hóa chấtGiật mình với công nghệ sản xuất xúc xích bằng... hóa chất

Xúc xích được đóng gói không theo quy cách thông thường, đựng trong bịch lớn, chỉ 2.000 đồng/cái, màu sắc nhợt nhạt, nhiều chỗ bị nứt để lộ lớp thịt bên trong, có màu đã ngả vàng, thậm chí đã chảy nước.
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?