Vì sao tôi yêu chồng mình lâu dài vậy?Vì sao tôi yêu chồng mình lâu dài vậy?

(tapchigiadinh) - Chúng tôi yêu nhau, quyết định sẽ dọn về chung sống dù chưa đăng ký kết hôn. Căn hộ anh thuê rộng hơn và gần trường hơn, nên chúng tôi quyết định là tôi sẽ dọn về đấy.

Đàn ông không cưới nhan sắcĐàn ông không cưới nhan sắc

(tapchigiadinh) - Đàn ông không cưới một nhan sắc, họ cưới một người đàn bà. Đàn ông cũng như đàn bà, tha thiết cần một người yêu mình hơn chính bản thân họ.

Ở nơi đó anh có lạnh không?Ở nơi đó anh có lạnh không?

(tapchigiadinh) - Trời hôm nay u ám quá anh nhỉ. Mây đen kéo kín cả trời và gió cũng vậy cứ gào thét, cứ như thể không muốn cho con tim em được bình yên

Sex một nửa để giữ trinh tiếtSex một nửa để giữ trinh tiết

(tapchigiadinh) - Tôi đã đọc được những bài viết như sex đến đâu thì đủ hay giới hạn của sex… Và theo như tôi được biết, một số bạn gái trẻ không muốn đánh mất đi màng trinh của mình vì đó là thứ mà rất nhiều người đàn ông đòi hỏi vợ cần phải có trong đêm tân hôn.

“Anh sẽ chết nếu thiếu em”“Anh sẽ chết nếu thiếu em”

(tapchigiadinh) - Thường thì con gái “lụy” trong tình cảm đã khiến con trai khó xử và mệt mỏi. Đằng này chính con trai lại “lụy” và hơi “nữ tính” thì không nên chút nào.

Mãn nguyện trong tình yêu của chồngMãn nguyện trong tình yêu của chồng

(tapchigiadinh) - 29 tuổi, cay đắng chia tay với mối tình đã kéo dài gần 6 năm, cô kết hôn với người đàn ông chỉ mới quen được bốn tháng...

Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?