Canh móng giò hầm đậu nành

Món canh không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn giúp cho làn da của chị em luôn tươi trẻ.


Nguyên liệu:

- 500 g móng giò
- 200 g đậu nành
- 1 cây hành lá thái khúc
- 1 củ hành khô
- Gia vị: nước mắm, hạt nêm, muối, dầu ăn.

 

Cách làm:

Canh móng giò hầm đậu nành  

Bước 1:

- Đậu nành rửa sạch, ngâm ít nhất nửa ngày hoặc qua đêm cho đậu nở ra.

     
Canh móng giò hầm đậu nành  

Bước 2:

- Móng giò rửa sạch, cho vào nồi với lượng nước xâm xấp mặt, đun sôi khoảng 3 phút thì tắt bếp. Sau đó rửa sạch lại móng giò.

     
Canh móng giò hầm đậu nành  

Bước 3:

- Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi đun nóng, thêm hành khô và phần gốc hành vào xào thơm. Thêm móng giò đã rửa sạch vào đảo chung, nêm thêm ít muối, hạt nêm, nước mắm vào cho ngấm gia vị.

     
Canh móng giò hầm đậu nành  

Bước 4:

- Cho đậu nành đã ngâm nở vào đảo chung cho ngấm gia vị.

     
Canh móng giò hầm đậu nành  

Bước 5:

- Thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi rồi vặn nhỏ lửa hầm cho đến khi đậu chín nhừ thì nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

     

Canh móng giò hầm đậu nành

 

 

Bước 6:

- Lấy canh xương hầm đậu nành ra tô, thêm chút hành lá vào là xong.

 

 
theo ngôisao.net
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?