Beauty Salon SuBo - Đia chỉ làm đẹp Biên Hòa

(tapchigiadinh.com.vn) Một mái tóc óng mượt, kiểu tóc phù hợp và thể hiện được những đường nét của gương mặt là mơ ước của rất nhiều người. Dù bạn là nam hay nữ, thì mái tóc đẹp cũng giúp bạn tự tin lên rất nhiều. Tạp Chí Gia Đình giới thiệu đến các bạn một viện tóc đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí mái tóc khỏe và Đẹp Salon SuBo.

 

 

Tâm huyết của cô chủ viện tóc này là mong muốn đem đến những dịch vụ về tóc tốt nhất cho tất cả khách hàng của mình. Với tiêu chí trên Salon SuBo không ngừng nâng cao tay nghề thợ, lẫn cơ sở vật chất cũng như đem đến sự phục vụ ân cần chu đáo nhất cho khách hàng

         

Salon SuBo đạt giải Ấn Tượng tại cuộc thi Móng & Makup 2011 tại TP.HCM do Kelly Pang tổ chức

                       Tác phẩm đạt giải Ấn Tượng

Với tiêu chí mang lại đầy đủ tất cả các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng Salon SuBo phong phú với những dịch vụ chuyên nghiệp :

Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp:

Tạo kiểu tóc thời trang cho cả nam lẫn nữ, Uốn Setting kỷ thuật mới, Uốn lạnh, nhuộm tóc High light thời trang, Duỗi màu, Duỗi cúp, Duỗi phồng... không giống với bất kỳ viện tóc nào.

Kiểu tóc của bạn sẽ làm tôn lên nét đẹp trên gương mặt qua bàn tay khéo léo của các thợ tóc tại Salon SuBo. Ngoài ra, công nghệ cắt tỉa tóc khéo léo còn giúp cho phần đuôi tóc khỏe mạnh, không khô sơ và chẻ ngọn như các phương thức cắt tóc bình thường khác.


Công nghệ uốn setting tại Salon SuBo có ưu điểm là giúp thợ làm tóc kiểm tra được độ khỏe, yếu của tóc từ chân đến ngọn để canh liều thuốc cho chính xác, nhằm tạo ra kiểu tóc đẹp và an toàn. Thời gian uốn setting nhanh và có thể tạo ra kiểu tóc mà bạn mong muốn. Hơn nữa mái tóc uốn bằng setting sẽ cho những lọn tóc xoăn tự nhiên, mềm mại và quyến rũ chứ không bị xù bung.Đặc Biệt Salon SuBo chuyên nối tóc không keo một trong những kỹ thuật mà giới trẻ hiện nay rất yêu thích.Make Up chuyên nghiệp :

Make Up cũng là một thế mạnh của Salon SuBo, chuyên trang điểm cô dâu,trang điểm dạ hội,bới tóc các kiểu chuyên nghiệp,vơi bàn tay phù thủy của những người thợ lành nghề tại Salon SuBo sẽ giúp bạn tư tin trong những ngày đặc biệt.Nails chuyên nghiệp :

Vẽ móng đã thực sự trở thành một thú chơi phong cách, nhìn vào cách trang điểm móng tay người ta cũng có thể phần nào đoán biết được tính cách, công việc, thu nhập, tầng lớp xã hội của người chủ sở hữu nó. Nắm bắt được điều này, Salon SuBo là một địa chỉ đáng tin cậy về nghệ thuật trang điểm trên móng. Khách hàng đến với Salon SuBo để trở nên quyến rũ hơn với các dịch vụ chuyên nghiệp : Đắp bột các loại,đáp Gell các loại,vẽ móng 3D,vẽ nổi 3D, Trang trí móng thời trang,trang trí điện thoại,Laptop.

Bạn đang cần một kiến thức thực tiển về ngành tóc ? bạn đang có nhu cầu học để mở tiệm?.Hãy đến với Salon SuBo chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thực. Salon SuBo đặc biệt chú trọng đến vấn đề thực hành đối với học viên, nhằm giúp học viên dần hình thành phong cách tự tin trong thao tác cũng như chủ động đưa ra các ý tưởng sáng tạo.

 

Các lớp từ cơ bản đến nâng cao, các lớp đào tạo tay nghề ngắn hạn, ….do các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tóc trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn tận tình, nhằm đảm bảo 100% học viên sau khi tốt nhiệp có thể tự tin làm nghề. SuBo cam kết tạo cơ hội việc làm cho các học viên khi ra trường, góp phần giúp các bạn trẻ bay cao và xa hơn trong hành trình vươn tới thành công.

 

Nếu bạn là người quan tâm yêu thích nghành tóc , hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác và chia sẻ thành công.

 

Địa chỉ : 818 Nguyễn Ái Quốc - P.Trảng dài - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại : 0613 897 051 - 0932 011 233

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?