Xem "của quý" quái đản của các loài vật

(Tạp Chí Gia Đình) - "Cái ấy" có 4 đầu; dương vật hình dao găm; tỷ lệ không tương xứng; 1 bên gai cứng, 1 bên bông mịn...


 

Thế giới động vật vô cùng phong phú và đa dạng, luôn ẩn chứa nhiều bí ẩn thú vị. Để tồn tại, tất cả các loài đều phải giao phối, sinh sản nhằm duy trì nòi giống. 
Đôi khi, thiên nhiên cũng ban tặng cho một số loài sinh vật có bộ phận sinh dục đặc biệt để chống chọi, thích nghi với hoàn cảnh.
1. Hàu - dương vật dài gấp 20 lần cơ thể
Với các động vật nhuyễn thể, khi đến tuổi trưởng thành, chúng thường lưu ý phát triển dương vật của mình. Chiều dài dương vật của một con hàu có thể "khủng" đến mức gấp 20 lần kích thước cơ thể của nó. 

Xem "của quý" quái đản của các loài vật 1
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 2
Mỗi khi có nhu cầu giao phối, các con hàu sẽ chọn một địa điểm an toàn để "cập bến". Chúng thường kéo dài dương vật ra ngoài cơ thể, đong đưa, chuyển động theo dòng nước để xác định vị trí của người bạn đời trước khi giải phóng tinh trùng. 
2. Echidna - "cái ấy" có 4 đầu 
Tại hòn đảo Tasmania phía Nam nước Úc có một loài thú lông nhím cực kỳ lạ có tên Echidna. Loài thú này được biết đến như là loài vật sở hữu… bộ phận sinh dục kỳ lạ nhất thế giới.
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 3
Dương vật của loài Echidna có 4 "cái đầu" và nhìn qua nhiều người sẽ lầm tưởng đó là… một bàn tay. Lý do vì sao “cái ấy” của loài thú lông nhím có tận 4 “nhánh” vẫn còn được các nhà khoa học nghiên cứu. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 4
Nguyên nhân lớn nhất có lẽ là vì để con Echidna đực tăng cơ hội thụ tinh trong “trận chiến” với những đối thủ khác luôn vây quanh “bạn gái” của mình.
Để chuẩn bị giao phối, 2 trong số 4 nhánh sẽ "quắt lại", tạo điều kiện cho 2 đầu dương vật còn lại phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, hai chú Echidna cũng phải xoay mình để đảm bảo một sự "kết dính" thoải mái nhất có thể.
 
3. Bạch tuộc - phình ra thụt vào
Trên cơ quan sinh sản của bạch tuộc đực có một bộ phận là lưỡi bẹ. Trong điều kiện bình thường, cơ quan này rất nhỏ đến nỗi chẳng ai nhìn thấy.
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 5
Thế nhưng sau một lần giao phối, bộ phận này trở nên "nổi bật" trên cơ thể bạch tuộc. Khi giao phối, bạch tuộc đực sẽ tạo ra một bọc tinh trùng và đưa vào cơ thể con cái thông qua một cái vòi đặc biệt. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 6
Nếu quá trình giao phối diễn ra ổn thỏa, lưỡi bẹ sẽ "hạ cánh" vào cơ thể con cái và bắt đầu căng to ra. Có lẽ việc này giúp các chàng bạch tuộc đưa tinh trùng vào dễ dàng hơn và quét sạch những đứa con tương lai của đối thủ trước.
4. Giun dẹp - dương vật hình dao găm
Khi nói đến giun dẹp, chiến đấu để giành quyền làm bố có thể là nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 7
Giun dẹp đực có dương vật hình dao găm và chúng thường sử dụng để kiếm thức ăn. Nhưng đến lúc muốn giao phối, hai con giun dẹp sẽ "đấu dao găm" với nhau để tránh phải làm mẹ. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 8

Xem "của quý" quái đản của các loài vật 9
“Chiến binh” bị đâm sẽ phải thực hiện “thiên sứ” làm mẹ, nghĩa là “kẻ bại trận” phải tốn khá nhiều công sức cho đàn con, trong khi kẻ chiến thắng tiếp tục được tận hưởng cuộc sống tự do.
5. Linh cẩu - con cái cũng có "cái ấy"

Xem "của quý" quái đản của các loài vật 10
Âm vật của linh cẩu cái có kích thước và hình dạng tương tự như dương vật của con đực, đôi khi dài đến 17cm. Thậm chí, âm vật của con cái có thể cương cứng như dương vật. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 11
Để quan hệ, con đực phải khéo léo đưa dương vật của mình vào “dương vật” của con cái. Thậm chí việc sinh con cũng là một ác mộng với linh cẩu cái. 
6. Dơi - tỷ lệ giữa não bộ và tinh hoàn không tương xứng
Dơi có bộ não lớn nhưng lại không có tinh hoàn tương xứng. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, khi loài dơi giao phối cùng nhiều con cái và kết hợp khá thuận lợi, bộ não của chúng sẽ tự thu nhỏ và tinh hoàn sẽ phát triển lớn hơn. 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 12
Tuy nhiên, nếu chúng quan hệ “một vợ một chồng”, bộ não sẽ lại lớn và tinh hoàn của chúng sẽ bị “quắt” đi.
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 13
Tinh trùng sống một thời gian rất dài trong mỗi lần xuất tinh với dơi cái. Điều này được tạo ra nhằm để đảm bảo giao phối thành công khi giao phối nhiều lần với một con cái và với nhiều con khác nhau.
7. Dế Bush - 1 bên gai cứng, 1 bên bông mịn
Dế Bush là loài sống phổ biến ở Mỹ và Úc. Kết cấu tinh hoàn của nó có sự khác nhau đến kỳ lạ, một bên có kết cấu gai cứng và nhọn, bên kia lại có dạng bông mịn. Có lẽ sự khác nhau này tùy thuộc cơ quan sinh dục của những con cái.
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 14
Thật không may, điều này không có nghĩa là chúng có một sản lượng lớn tinh dịch. Tức là, chúng chỉ sở hữu một số lượng nhỏ "đạn dược". 
Xem "của quý" quái đản của các loài vật 15
Kích thước bất thường của tinh hoàn nhằm làm tăng sức chịu đựng cho dế Bush đực vì nó phải chịu đựng các đối tác rất... lăng nhăng. Trong khi đó, dế cái lại có khả năng giao phối đến 23 lần cho tới khi nó "hài lòng" với kết quả đó.

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?