Hội từ thiện Trái Tim Sài Gòn - từ thiện tại tâm

Sáng lập hội do doanh nhân Lý Tứ Hải là Chủ Hệ Thống nhà hàng 3 Cua ở TpHCM và là Hội Trưởng Hội Từ Thiện Trái Tim Sài Gòn. với mong muốn sẽ chia những mảnh đời bất hạnh, trẻ em cơ nhỡ , người già neo đơn.

  Mỗi người chúng ta  HÃY BIẾT QUAN TÂM CHIA SẺ VỚI NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ NHẤT XUẤT PHÁT TỪ TÂM CỦA MÌNH ♥

 

- Sứ mệnh của TRÁI TIM SÀI GÒN : Mang niềm vui và hạnh phúc đến cho mọi người. mọi người thường nghĩ khi quyên góp từ thiện liệu sự quyên góp đó có đến tận tay người nghèo ko . Hội từ thiện TRÁI TIM SÀI GÒN muốn các bạn khi từ thiện, các bạn có thể cảm nhận nỗi khổ của họ và hãy biết TỰ TỪ THIỆN chứ ko cần bất cứ ai phải kêu gọi. Hiểu được là chúng ta đang giúp họ thật sự , từ đó dần dần sẽ thay đổi tâm trí của các bạn !

 

Hội từ thiện Trái Tim Sài Gòn - từ thiện tại tâm

+ Mục tiêu hoạt động của Hội từ thiện TRÁI TIM SÀI GÒN : Lên kế hoạch và thực hiện các chương trình từ thiện, tổ chức thăm hỏi tặng quà đến các trung tâm từ thiện, động viên tinh thần, chia sẻ tình người đến các mãnh đời bất hạnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống (hiện tại nhóm đang hoạt động chủ yếu ở khu vực phía Nam và miền trung). Vận động các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, mạnh thường quân, nhà hảo tâm, ủng hộ tinh thần, vật chất, san sẻ phần nào khó khăn của các trung tâm từ thiện, giúp đở những số phận kém may mắn trong cuộc sống.

 

 

 

+ Tài chính hoạt động: Các thiện nguyện viên (bao gồm các thành viên sáng lập, ban liên lạc nhóm và các thành viên tham gia) khi tham gia nhóm trên tinh thần tự nguyện, không vụ lợi. Hiện tại, nhóm đang hoạt động theo hình thức “cuốn chiếu”, nghĩa là ban tổ chức nhóm lên một chương trình (sự kiện) với mục tiêu tài chính rỏ ràng. Sau đó kêu gọi các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, các đơn vị sản xuất, những người yêu thích công việc thiện nguyện đồng hành ủng hộ và tham gia chương trình. Mục tiêu kinh phí cho một chương trình tùy theo điểm đến, đối tượng và “sức” của Hội từ thiện TRÁI TIM SÀI GÒN có thể đạt được mà lên kế hoạch vận động cụ thể. Nhóm sẽ “giải ngân” toàn bộ tài vật ủng hộ đến các đối tượng hướng đến trong từng chương trình.

 

                 

 


Tất cả các khoản thu chi tài chính đều minh bạch rỏ ràng trên website www.traitimsaigon.com

 

+ Tham gia vào ban tổ chức nhóm: Trên tinh thần tự nguyện và yêu thích công việc thiện nguyện. Khi tham gia vào ban tổ chức chịu các trách nhiệm liên quan đến các hoạt động của nhóm. Vận động ủng hộ để đạt mục tiêu trong mỗi chương trình. Tham gia các công việc tiền trạm trước chương trình. Tổ chức hội họp, lên kế hoạch xúc tiến các chương trình, dự án của nhóm. Chia sẻ các thông tin chương trình, sự kiện qua các công cụ truyền thống, trực tuyến.

 

 

+ Tham gia thiện nguyện viên: Trên tinh thần tự nguyện và yêu thích công việc thiện nguyện. Tham gia tổ chức chương trình, tham gia các hoạt động của nhóm. Giúp đở chia sẻ tinh thần, ủng hộ tài-vật đến các đối tượng được nhóm hướng đến. Đóng góp các ý kiến tích cực góp ý xây dựng nhóm phát triển bền vững.

 

+ Mục tiêu của hội: Trang thông tin, hình ảnh, video hoạt động của nhóm, đồng thời là cầu nối thông tin giữa các tổ chức từ thiện, các tình nguyện viên, các trung tâm từ thiện trên khắp mọi miền đất nước. Các thông tin được đăng tải trên website này (bao gồm hình ảnh, nội dung, video,…) được phép sử dụng chia sẻ và phổ biến.

Hoạt động của hội và thông tin trên web còn nhiều thiếu sót. Kính mong mọi người hoan hỉ đón nhận và rất mong sự góp ý chân thành để hoạt động hội  ngày càng hoàn thiện hơn.

 

Mọi ý kiến đóng góp xây dựng website cũng như bài viết chia sẻ quý vị vui lòng gửi vào địa chỉ email:traitimsaigon@gmail.com 

 

Chân thành cảm ơn và kính chúc quý vị sức khỏe và an lành mỗi ngày.

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?