Bi kịch phạm nhân vụ con ruồi nửa tỷ trong chai nước ngọt nóng trên mạng XH

Sau khi Võ Văn Minh lĩnh án 7 năm tù vì tội "cưỡng đoạt tài sản", vợ ông đã bỏ theo người khác, đứa con thơ không được sống gần bố mẹ...

Người tống tiền Tân Hiệp Phát bị vợ bỏ, con trai côi cút: Chỉ biết tự trách mình? Biết trách ai bây giờ đây, chỉ biết trách anh Minh thôi. Cũng là bài học cho mọi người biết để tránh.


'Bi kịch phạm nhân vụ con ruồi nửa tỷ trong chai nước ngọt' nóng trên mạng XH
 
 

Bà Nguyễn Thị Mậu (mẹ anh Võ Văn Minh-Người bị tuyên phạt 7 năm tù trong "vụ án con ruồi") buồn rầu cho biết, từ sau khi anh Minh bị tòa kết án, liên tiếp nhiều tai ương đổ sập xuống gia đình bà.

“Ông Võ Văn Kỷ chồng tôi đau ốm liên miên, sức khỏe yếu. Có lần vì thương xót con quá mà bị ngã xe. Vợ cháu Minh là Nguyễn Thị Luyến sau khi đi làm ở nhà hàng đã quen và lấy người đàn ông khác. Cháu nội tôi hiện nay côi cút, không được sống gần bố mẹ. Vợ chồng tôi già yếu nhưng vẫn có nguyện vọng được đón cháu về nuôi. Nhưng nhà ngoại thì nói để chờ đến hè tới. Tôi chỉ sợ Luyến đưa con đi không cho gặp ông bà nữa”, bà Mậu buồn bã nói.


Bà Mậu cho biết thêm, hiện nay gia đình hàng tháng vẫn đều đặn vào thăm anh Minh trong trại giam. Do ông Võ Văn Kỷ đau ốm liên tục nên bà trực tiếp bắt xe đi đường xa vào gặp con trai.

“Họ hẹn mùng 2/1 tới gia đình sẽ được vào thăm Minh. Con tôi ở trong đó khổ lắm. Tôi xót thương mà không làm gì được. Chỉ mong sao cháu được minh oan, sớm ra tù. Gia đình tan nát thế này tôi đau khổ lắm”, bà Mậu trải lòng.

Nguồn: Báo đất Việt
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?