Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Elly Trần, Diễm Hằng, Mie Nguyễn...đều có hàng loạt sở thích đặc biệt, và vô cùng cá tính.

Những sở thích kỳ lạ của hot girl ViệtElly Trần thích nấu nướng, Diễm Hằng thích boxing

Elly Trần thích nấu nướng

Thật khó hình dung một cô gái nổi tiếng với những số đo 3 vòng nhức nhối như Elly Trần lại cực kỳ thích công việc bếp núc. Đó cũng là một góc riêng đặc biệt của "hot girl ngực khủng" mà không phải ai cũng biết.

Elly Trần dành rất nhiều thời gian hàng ngày để nấu ăn. Trên trang cá nhân của Elly Trần tràn ngập hình ảnh những món ăn do cô tự nấu. Elly Trần cũng có một câu nói mà những người theo dõi cô đều biết: "Hãy yêu một cô gái thích nấu ăn".

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Ngoài sở thích bếp núc, Elly Trần còn rất thích thưởng thức ẩm thực khắp mọi nơi. Và sau đó, cô tự rút kinh nghiệm để nâng cao khả năng nấu nướng của mình.

Diễm Hằng thích boxing

Sở hữu chiều cao chưa tới 1m60 nhưng cô gái có thân hình nhỏ nhắn lại lại yêu thích một môn thể thao vô cùng nam tính là boxing. Tính tới thời điểm bây giờ, Diễm Hằng đã tập luyện boxing được hơn 2 năm.

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Nói về lý do tập luyện bộ môn đặc biệt này, cô cho biết: "Trước khi học boxing, em có theo học một môn võ khác là thiếu lâm. Cho tới một ngày theo bạn xem tập boxing, em đã bị cuốn hút thực sự bởi bộ môn này. Boxing không chỉ giúp cho cơ thể chắc khỏe mà còn giúp em có thể tự vệ nữa".

Mie Nguyễn thích vẽ tranh

Mie Nguyễn từng tiết lộ tài lẻ của mình là vẽ tranh. Cô gái mê thời trang này còn có một phòng tranh để trưng bày những tác phẩm nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, từ khá lâu, Mie không còn khoe tác phẩm mới. Có lẽ lịch học tập và sinh hoạt ở nước ngoài đã chiếm trọn thời gian của hot girl một mí này.

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Hoàng Yến Chibi thích chơi đàn nhị

Hoàng Yến Chibi, cô bạn đáng yêu nổi lên từ hai bộ phim ngắn dành cho tuổi học trò mùa cuối năm đã chứng tỏ năng khiếu nghệ thuật của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: diễn xuất, ca hát, chơi đàn...

Những sở thích kỳ lạ của hot girl Việt

Trong số những loại nhạc cụ Hoàng Yến có thể chơi thì ổi bật nhất là cây đàn nhị. Cây đàn đã gắn bó và theo cô suốt nhiều năm trời, và là sở thích đặc biệt của cô gái này.

Nguồn Trí Thức Trẻ

 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?