Chu Ja Hyun gây shock cho khán giả với bộ ảnh hở hang

 Hyun là một trong số những nữ diễn viên Hàn Quốc rất thành công ở Trung Quốc. Cô đóng nhiều phim truyền hìnhChu Ja Hyun là một trong số những nữ diễn viên Hàn Quốc rất thành công ở Trung Quốc. Cô đóng nhiều phim truyền hình như “Sở lưu hương truyện”, “Luyến hương”… Hiện Chu Ja Hyun đang có mặt trong drama ăn khách do đài Hồ Nam sản xuất “Dục vọng về nhà”.

Mới đây, một trang web của Trung Quốc đăng bộ ảnh sexy của Chu Ja Hyun, gây shock cho khán giả. Có những tấm ảnh, Chu Ja Hyun gần như nude hoàn toàn.

Được biết, Chu Ja Hyun thực hiện bộ ảnh này với mục đích “thay đổi hình tượng trung tính bấy lâu, thể hiện vẻ đẹp quyến rũ và trưởng thành của người phụ nữ”.

Chu Ja Hyun (1979) vào nghề năm 99. Cô xuất hiện trong nhiều drama và movie ở Hàn: “Mỹ nhân đồ”, “A Man Called God” (vai em gái Song Il Kook)


Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?