Dấu hiệu nàng có khoái cảm trong cuộc yêu

Hơi thở gấp gáp là một dấu hiệu không thể chối cãi của việc nàng đang rất hưng phấn.

Phụ nữ luôn là những người phức tạp và khó hiểu với nam giới. Cho dù họ không ngừng thổ lộ và trò chuyện nhưng những suy nghĩ thầm kín lại thường bộc lộ qua ngôn ngữ cơ thể chứ không phải lời nói. Vì vậy, bạn cần chú ý đến những biểu hiện như tiếng thở dài, thái độ gắt gỏng… và giải mã tâm trạng của nàng.

Họ sẽ mang theo những bí ẩn đó vào phòng ngủ và bạn sẽ cảm thấy hành động của nàng thật khó đoán. Bạn không hiểu cô ấy vuốt ve bạn vì đang trong tâm trạng hưng phấn hay chỉ muốn làm bạn xao nhãng việc bạn đang làm. Dưới đây là những mẹo giúp bạn hiểu ý nàng hơn bằng cách đọc ngôn ngữ cơ thể nàng:

1. Vòng tay cô ấy

Thay vì ôm bạn, cánh tay cô ấy lại ôm lấy thân mình, điều này chứng tỏ có gì đó không ổn và bạn cần chú ý tới dấu hiệu này. Với một số tư thế, cô ấy cần sức mạnh của đôi tay để nâng đỡ cơ thể. Nhưng trong hầu hết trường hợp khi giữ tay sát cơ thể chứng tỏ nàng vẫn chưa hết mình.

Dấu hiệu nàng có khoái cảm trong cuộc yêu
 

2. Hơi thở gấp gáp

Đây là một dấu hiệu không thể chối cãi của việc nàng đang rất hưng phấn và cơ thể nàng đang nói lên điều đó. Hơi thở trở nên gấp gáp và nhanh hơn. Những âm thanh không tự chủ phát ra. Nhịp tim tăng nhanh hơn là khi cô ấy gần đạt khoái cảm, cần huy động nhiều oxy hơn để cung cấp cho cơ quan trong cơ thể. Do đó, nhịp tim tăng nhanh và hơi thở gấp gáp là tín hiệu cho biết bạn đang đi đúng hướng.

3. Phản ứng của cơ thể

Khi cơ thể cô ấy đáp lại bạn một cách nồng nhiệt và đòi hỏi sự gần gũi cao độ thì cô ấy đang rất hưng phấn. Cô ấy dựa vào bạn, ôm bạn không ngừng để “bật đèn xanh” rằng cô ấy đã sẵn sàng. Những ngón chân co duỗi cũng là một dấu hiệu đáng chú ý. Nhưng bạn cần chắc rằng đó là những hành động vô thức, còn nếu đó là hành động có chủ ý thì nó sẽ mang ý nghĩa khác. Nếu cô ấy không có phản ứng gì mà chỉ chờ đợi bạn khởi xướng thì bạn nên thay đổi tư thế và chiến thuật.

4. Chuyển động của hông

Một trong những bí mật giúp bạn nhận biết cuộc yêu đang rất thăng hoa là khi hai cơ thể như hòa chung một chuyển động. Cấu tạo cơ thể của hai phái được sinh ra để hòa hợp. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy được sự phối hợp của nàng với mình tức là bạn đang làm rất tốt và cùng nhau về đích. Đôi khi bạn sẽ thấy có chút “lỗi nhịp”, có thể cơ thể cô ấy đang muốn nói với bạn điều gì đó. Bạn có thể thay đổi tư thế và chờ đợi phản ứng của cô ấy để xem liệu cô ấy có thực sự thỏa mãn không.

5. Sự nhạy cảm bên trong

Nếu có các cơn co thắt và siết chặt, bạn hãy tự tin rằng mình đang thể hiện tốt bản lĩnh đàn ông.

Bạn nên nhớ rằng mỗi người phụ nữ đều có nhu cầu và phản ứng khác nhau. Vì vậy bạn nên chú ý đến ngôn ngữ hình thể của cô ấy để hiểu tâm trạng của cô ấy tốt hơn. Nếu bạn cảm thấy khó bắt nhịp với cô ấy, hãy ngừng lại và thử điều gì đó mới mẻ. Hãy tránh lặp lại một kiểu yêu duy nhất để tránh nhàm chán và dễ đoán.

Theo  (VnExpress.net)

Nguồn: gia dinh

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?