Chồng "cuống cuồng" say đắm vợ nơi phòng the chỉ vì điều này

Chỉ một vài tuyệt chiêu nhỏ của nàng đã đủ khiến chàng đê mê chốn phòng the.

Đề nghị “chuyện ấy”

Chồng "cuống cuồng" say đắm vợ nơi phòng the chỉ vì điều này

Bạn hãy chủ động yêu chàng một cách khéo léo nhất nhé!

Nếu bạn muốn quan hệ, đừng chờ anh ấy chủ động lại gần và làm bạn hài lòng. Nếu bạn muốn chuyện đó, hãy yêu cầu chàng một cách khéo léo. Bạn thấy đấy, người đàn ông không bao giờ chờ đợi khi muốn “chuyện ấy”, vậy tại sao bạn phải ngại ngùng đợi chờ? Hãy mạnh dạn lên nào!

Làm cho chàng bất ngờ

Nắm bắt được nhu cầu tình dục của chồng, sao bạn không chủ động thực hiện trước khi anh ấy mở lời? Anh ấy sẽ yêu bạn vì sự sẵn lòng đó và sẽ ngay lập tức đáp trả lại bằng sự nồng nàn không kém. Thậm chí, bạn có thể đánh thức anh ấy dậy lúc nửa đêm với một sự bất ngờ khêu gợi khác hẳn mọi lần.

Thông minh, tự tin và cởi mở

Chồng "cuống cuồng" say đắm vợ nơi phòng the chỉ vì điều này

Đàn ông luôn sợ phụ nữ thông minh, vì khi bạn thông minh họ sẽ mất đi quyền kiểm soát bạn.

Đàn ông luôn sợ phụ nữ thông minh, vì khi bạn thông minh họ sẽ mất đi quyền kiểm soát bạn. Nhưng ngược lại ở chốn phòng the, người phụ nữ thông minh, tự tin và cởi mở trong “chuyện ấy” lại tạo được sức hút rất riêng với đàn ông.

Cô gái mặt mộc

Nếu bạn tham gia một bữa tiệc cùng chàng, việc trang điểm lộng lẫy sẽ khiến chàng rất hãnh diện và tự hào về bạn. Nhưng ở chốn phòng the, các quý ông lại chẳng mấy để ý đến việc bạn vẽ gì lên mặt, họ chỉ thích một người phụ nữ đẹp tự nhiên, mặt mộc mà thôi.

Đồ lót “lệch pha”

Phụ nữ thường nghĩ quần áo phải tone-sur-tone mới đẹp và sành điệu, nên đồ lót của họ cũng không nằm ngoài quan niệm này. Thế nhưng, hãy cho chàng thấy bạn chưa hề có sự chuẩn bị trước, để làm tăng đam mê cho đối phương, và đồ lót “lệch pha” chắc chắn sẽ là cách hiệu quả khiến bạn “nóng bỏng” hơn trong mắt chàng.

Tóc rối

Nghe thì lạ, nhưng thực tế là nam giới thích phụ nữ lên giường với mái tóc xõa không chải chuốt bởi nó khơi gợi sự quyến rũ ở họ.

 

Khoevadep

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?