Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu

Mua nhà đất ở đâu tại Sài Gòn dễ sinh lợi? mua nhà chỉ hơn 600 triệu đồng sở hữu đường Lê văn Lương - Xã nhơn Đức - Nhà Bè an toàn không? cùng Tạp Chí Gia Đình tìm hiểu nhé!

Nhiều người cũng đang tìm mua đất, thấy rất rất mập mờ về các giấy tờ đất đai, mà luật Việt Nam nói chung và luật đất đai nói riêng ở Việ Nam mình thì... nhiêu khê lắm, bài viết này nói lên nhiều điều cần biết khi mua nhà sổ hồng chung.

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu

Nhà giá rẻ Nhà Bè Lê Văn Lương

Câu hỏi của bạn đọc gửi về cho chúng tôi: Mua Nhà dưới 500 triệu tại Nhà Bè có an toàn không? " Tôi dự định mua căn nhà có diện tích 40m2, nằm trên thửa đất khoảng 120m2 có xây ba căn nhà nhưng chung một số nhà. Tôi muốn biết nếu mua căn nhà đó thì trên sổ hồng tôi có được đưa tên vào đồng sở hữu? Có loại giấy tờ nào có thể chứng minh quyền sở hữu nhà đất cho tôi không?"

Trả lời của Tiếp Thị & Gia Đình 

"Để chứng minh và đảm bảo quyền sở hữu của bạn đối với phần căn nhà nói trên, bạn nên thực hiện thủ tục tách thửa để có được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà cho riêng mình. Việc tách thửa được thực hiện theo quy định của UBND tỉnh, TP nơi thửa đất tọa lạc về diện tích tổi thiểu khi tách thửa.

Trong trường hợp 1/3 căn nhà bạn muốn mua không đảm bảo điều kiện được tách thửa thì bạn có thể chọn giải pháp cùng đứng tên chung trên giấy chứng nhận với các chủ sở hữu còn lại với tư cách là chủ sở hữu chung căn nhà lớn nói trên.

Theo khoản 4 điều 12 Luật nhà ở đã ghi nhận: “Nhà ở thuộc sở hữu chung theo phần thì ghi tên từng chủ sở hữu đối với phần sở hữu riêng và giấy chứng nhận đối với nhà ở đó được cấp cho từng chủ sở hữu".

Tương tự theo khoản 2 điều 3 nghị định 88/2009/NĐ-CP: “Thửa đất có nhiều người sử dụng đất, nhiều chủ sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất thì giấy chứng nhận được cấp cho từng người sử dụng đất, từng chủ sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất”.

Quy định này được hiểu là trong trường hợp một căn nhà (nhà lớn) có nhiều chủ sở hữu thì mỗi chủ sở hữu sẽ được ghi tên trên giấy chứng nhận tương ứng với phần sở hữu của mình, và mỗi người sẽ được cấp một bản giấy chứng nhận nói trên.

Như vậy, phương án “cùng đứng tên chung trong sổ hồng” với các chủ sở hữu khác đối với căn nhà lớn là hoàn toàn có thể. Trong trường hợp này, bạn có thể lập hợp đồng mua bán 1/3 căn nhà (không cần tách thửa) và yêu cầu công chứng chứng nhận. Sau đó, yêu cầu cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận như các quy định trên.

Việc sở hữu này tương tự như ba người cùng hùn tiền mua nhà để trở thành sở hữu chung theo phần đối với căn nhà mua (căn nhà lớn)."

Như vậy phần trả lời này đã giải quyết được thắc mắc của bạn đọc rồi nhé! Nếu số tiền dưới 500 triệu bạn không mua đủ một miếng đất hay ngôi nhà có sổ hồng riêng thì mua sổ hồng chung cũng chẳng sao, miễn sao bên bán có làm thủ tục mua bán công chứng, đối với nhà thì làm thủ tục hoàn công và ra số nhà thì bạn không cần lo lắng nhé!

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu

Mua nhà đất ở đâu tại Sài Gòn dễ sinh lãi? Nhà đất đường Đường Lê Văn Lương - Nhà Bè có gần trung tâm không?

Chắc các bạn có nghe nhiều tới chương trình nông thôn mới? chủ trương này của nhà nước mình khá hay. Ở huyện Nhà bè đã chọn một xã để thực hiện mẫu chương trình này. Đó chính là xã Nhơn Đức. Theo Tiếp Thị & gIa Đình biết thì đã triển khai được 3 năm rồi. Đường xá là dể nhận thấy sự thay đổi nhất, các hẻm được mở rộng hoặc xây mới và nhiều tiện ích đi kèm khác.

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu


Được đầu tư y tế giáo dục, văn hóa để đạt chuẩn 17 tiêu chí nông thôn mới. 

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu


Đây cũng là một điểm đáng lưu ý khi mua đất ngoại thành. Những xã nông thôn mới lúc nào cũng được đầu tư tốt hơn rất nhiều hơn các xã còn lại. Mỗi huyện đều có ít nhất một xã điểm để triển khai chương trình này. Các bạn có ý định đầu tư lâu dài, hay tiền nhàn rỗi mua dễ sinh lãi thì cứ tìm mua đất ở những xã này. đảm bảo tiền sinh tiền,đất sinh tiền.

Hiện tại thị trường bất động sản cả nước đang đóng băng, nhưng khu vực ngoại thành nhất là phía Nam Sài Gòn lại đang rục rịch chuyển mình phát triển.

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu

Thứ 1 : Do vấn đề nhà ở và đất thổ cư giá rẻ là nhu cầu quá đổi cần thiết cho người thu nhập khá. giá nhà dưới 500 triệu.

Thứ 2 : mật độ dân cư đông đúc trong nội thành, kẹt xe, khói bụi, môi trường sống ồn ào. ra ngoại thành đi xa xíu mà kkhông kẹt xe, khói bụi (ko lo stress, căng thẳng).

thứ 3 : khu vực phí Nam giáp Phú Mỹ Hưng, gần Chung cư cao cấp Hoàng anh- Quốc Cường, gần siêu thị, chợ, trường học.......

thứ 4: Phí sinh hoạt bình dân (sống tại Sài gòn mà phí sinh hoạt chợ búa, ăn uống như Long An, Nhơn Trạch, giá rất bình dân).

Nhà giá rẻ Nhà Bè - Đường Lê Văn Lương giá chỉ 635 triệu

Thông tin liên hệ Nhà đất đường Lê Văn Lương - Nhà Bè - TP.HCM An toàn Uy tín :

Nhà giá rẻ đường Lê văn Lương:

Hiện nay chúng tôi đang xây dựng lô nhà 14 căn xây theo phong cách châu âu hiện đại, ngang 3,4 x 11m, 1 trệt 1 lầu, 2 phòng ngủ , 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 toilet nhà có cửa rào an toàn, có cửa sổ hậu rất thoáng mát, có bancông cực thoáng, điện nước chính Đồng Nai, (điện nước khu vực này rất tốt), đường trước nhà 4m. xe hơi vào tận nhà.

Sổ hồng (bao công chứng sang tên chính chủ, bao hoàn công, ra số nhà)

Giá:  630 Triệu (tặng ghế đá mài + tủ bếp)

Và còn nhiều nhà và đất giá rẻ khác.... 

Mọi thắc mắc vui lòng Liên Hệ : Út Hải 0938 195 246 

Tư vấn giới thiệu nhà đất Miễn Phí

789 Lê Văn Lương - xã Nhơn Đức - Huyện Nhà Bè - TP.HCM 


theo (Tạp Chí Gia Đình)

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?