Mỹ viện Đông Phương - Địa chỉ làm đẹp Sài Gòn

(Tạp Chí gia Đình) - Thẩm Mỹ Viện Đông Phương được thành lập năm 1999, là một địa chỉ tin cậy và thân thuộc để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Đông Phương có đội ngũ Bác Sỹ, Kỹ Thuật Viên chuyên nghiệp, kết hợp với các chuyên gia từ các nước đến để tư vấn và phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng như : Tư Vấn Phẩu Thuật Thẩm Mỹ, Tư Vấn Phẩu Thuật Nội Soi, Nâng cơ trẻ hóa da. Trị nám tận gốc.....

Với công nghệ Laser mới chuyên trị Sẹo rổ, sẹo tai nạn, sẹo mụn, sẹo trái rạ. Xóa nốt ruồi, mụn thịt, tàn nhang chỉ một lần duy nhất, không đau không để lại sẹo không tái phát.


Khi Quý Khách đến với ĐÔNG PHƯƠNG , tuỳ theo mỗi nhu cầu hoặc chứng bệnh mà Bác Sỹ sẽ khám và tư vấn cho Quý Khách.
 
Quý Khách có những vấn đề về da như: Nám, Mụn, Lão hóa da….Bác Sỹ khám, soi da và phân tích nguyên nhân cho Quý Khách. Sau đó sẽ sử dụng liệu pháp thích hợp để điều trị đúng cho từng loại da.
 
                              Mỹ viện Đông Phương - Địa chỉ làm đẹp Sài Gòn
Quý Khách bị những vấn đề như: Đồi mồi, Mụn thịt, Mụn cóc, Nốt ruồi... Bác sỹ sẽ sử dụng một hay phối hợp nhiều loại máy Laser để điều trị cùng một lúc, tức là chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ 4 trong 1để điều trị nhưng chi phí vẫn không đổi. Thời gian nhanh, không đau nhờ sử dụng công nghệ tê tiên tiến nhất, Quý khách có thể đi làm được ngay.
 
                       Mỹ viện Đông Phương - Địa chỉ làm đẹp Sài Gòn
 
            Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện ĐÔNG PHƯƠNG còn có thêm dịch vụ tư vấn Giải Phẩu Thẩm Mỹ Toàn Diện để phục vụ tốt hơn các nhu cầu làm đẹp của Quý Khách.
 
Với nhu cầu làm đẹp ngày càng nâng cao thì việc sử dụng đến những phương pháp tiểu phẩu như: Bấm mắt hai mí, Sửa mũi Hàn Quốc, Bấm đồng tiền, Cắt lấy mỡ mí trên và dưới…… đến những thủ thuật cao hơn như : Nâng ngực, Căng da mặt, Hút mỡ bụng…….. để phục vụ tố hơn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày nay.Những phẫu thuật lớn sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn cho khách hàng và để được phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
Hiểu và nắm bắt những nhu cầu đó của khách hàng nên Trung Tâm Thẩm Mỹ Đông Phương có đội ngũ Thạc Sỹ, Bác Sỹ như : Ths.BS Nguyễn Thành Tuấn chuyên khoa Giải Phẩu Thẩm Mỹ bệnh viện Sài Gòn, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Giải Phẩu Thẩm Mỹ, từng đi tu nghiệp tại các nước như Pháp, Nhật với công nghệ hiện đại và những kỹ thuật mới sẽ giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của mình trong vấn đề làm đẹp.
Mỹ viện Đông Phương - Địa chỉ làm đẹp Sài Gòn
 
Tư Vấn Giải Phẩu Thẩm Mỹ Toàn Diện
 
- Cắt mắt hai mí
- Cắt mí dưới lấy da dư
- Treo mày
- Bấm mắt hai mí không cần phẫu thuật
- Bấm đồng tiền
- Sữa mũi Hàn Quốc
- Thu gọn cánh mũi
- Cắt, hút mỡ bụng, đùi, làm thon gọn cơ thể
- Căng da mặt
- Đặt túi ngực, thu nhỏ quầng ngực, đầu ngực
- Bơm mỡ làm đầy má hóp, đầy hốc mắt
- Chích Restylane -Teosyal làm đầy rãnh khóe miệng, vết chân chim nơi khóe mắt
 
Do Thạc Sỹ - Bác Sỹ Nguyễn Thành Tuấn
Chuyên khoa Phẩu Thuật Thẩm Mỹ
Nguyên Trưởng Khoa Bệnh Viện Đa Khoa Sài Gòn
Bác Sỹ Bùi Quỳnh Chi
Chuyên Trị Liệu Da Bằng Phương Pháp Laser
Trực tiếp tư vấn, giải đáp các thắc mắc của quý khách
 
Với sự tin tưởng của Quý Khách hàng trong suốt nhiều năm qua nên đến nay Trung Tâm Thẩm Mỹ Đông Phương đã phát triển hơn lên với nhiều trang thiết bị hiện đại để đáp ứng lại mọi nhu cầu làm đẹp của Khách Hàng .
 
Thẩm Mỹ Viện Đông Phương chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Quý Khách Hàng và rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách.
 
Mọi Thắc Mắc Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Với Chúng Tôi Để Được Giải Đáp Và Tư Vấn Tận Tình Mà Không Phải Chịu Một Khoản Chi Phí Nào.
nguon (thammydongphuong)

 

 

 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?