(Tạp Chí Gia Đình) - Công nghệ Pellevé - Địa chỉ làm đẹp Sài gòn

(Tạp Chí Gia Đình) - Công nghệ Pellevé - Điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, nâng cơ mặt... Không phẫu thuật, 1 lần duy nhất.

Tại sao tôi nên lựa chọn Pellevé mà không là máy săn chắc da khác?

(Tạp Chí Gia Đình) -    Công nghệ Pellevé - Địa chỉ làm đẹp Sài gònCác nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh rằng Pellevé là an toàn và hiệu quả cao trong điều trị trẻ hoá da, xoá nhăn, nâng cơ mặt… mà không cần phẫu thuật. Không tác dụng phụ và thoải mái, cũng như không sử dụng thuốc hay gây tê trong quá trình điều trị.

Sự khác biệt giữa Pellevé và các điều trị săn chắc da khác?

Không như các máy làm săn chắc da khác, Pellevé không cần gây tê hay làm lạnh da. Vì da không bị mất cảm giác, bạn có thể mô tả cảm giác độ sâu cho bác sĩ, điều đó giúp cho kết quả điều trị được tối ưu. Kết quả là chất lượng và hình thái của da cải thiện đáng kể mà không có tác dụng phụ hay mất thời gian nghỉ dưỡng.


Ưu điểm của Pellevé so với phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống?

Điều trị Pellevékhông đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể dễ dàng lên lịch điều trị cho mình và kết quả điều trị có thể kéo dài hơn 6 tháng.

Làm sao để biết Pellevé là phù hợp với bạn?

Chỉ có các chuyên gia làm đẹp của bạn mới quyết định điều trị Pellevé có phù hợp với bạn, tuỳ vào tình trạng da, tuổi và mong muốn của bạn trước khi điều trị.

Khi đã xem những thông tin trên website này, hãy vào ô bên phải để tìm kiếm những thẩm mỹ viện hay Spa đang sử dụng công nghệ Pellevé gần bạn nhất.

 

Pellevé hoạt động ra sao?

Pellevé cung cấp năng lượng từ từ và liên tục lên da, làm nóng vùng tiếp giáp giữa lớp da và lớp mỡ dưới da. Sức nóng tăng lên làm cho sợi collagen sâu bên trong co thắt, làm săn chắc và kích thích sản xuất sợi collagen mới. Kết quả là da săn chắc hơn và mịn màng hơn.

 

 

Điều trị Pellevé trong bao lâu?

Một cuộc điều trị toàn mặt mất khoảng 45- 60 phút. Không gây tê và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cảm giác thế nào trong lúc điều trị Pellevé?

Đầu tiên, thoa một lượng gel điều trị lên mặt và bạn sẽ có một cảm giác ấm sâu khi bác sĩ bắt đầu điều trị với Pellevé. Không gây tê, vì vậy bạn có thể mô tả độ sâu của cảm giác nóng giúp bác sĩ di chuyển đầu điều trị một cách thích hợp.

 

Sau điều trị như thế nào?

Da có thể đỏ nhẹ và biến mất trong vòng vài giờ đến 24 giờ.

Bao lâu thì tôi thấy được kết quả điều trị?

Bạn sẽ thấy ngay kết quả chỉ sau một lần điều trị duy nhất và kết quả này tiếp tục cải thiện cho đến 6 tháng khi sợi collagen mới được hình thành. Nếu bạn muốn kết quả kéo dài trong vài năm thì có thể yêu cầu điều trị thêm 1 hay vài lần nữa nếu muốn.

 

 theo ngoisao.net
 

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?