Elise ra mắt dòng sản phẩm cao cấp

(Tạp Chí gia Đình) - Các mẫu thiết kế của Elise được sản xuất theo tiêu chuẩn chặt chẽ của Hàn Quốc.

Bắt đầu từ quý II năm 2013, Elise hợp tác với F&F - Tập đoàn thời trang của Hàn Quốc sở hữu quyền sản xuất và phân phối dòng sản phẩm cao cấp của 7 thương hiệu như: Sisley, Discovery, United Color of Benetton... của Italy.

Sự kiện hợp tác giữa Elise và F&F xóa bỏ ranh giới về chất lượng sản phẩm và dịch vụ giữa thị trường Việt Nam và thế giới. Dòng sản phẩm đầu tiên đánh dấu thành quả hợp tác giữa hai bên là áo dạ thu đông, sản phẩm Basic và phụ kiện giày dép nhãn nhiệu Elise. Các sản phẩm đồng loạt ra mắt đầu tháng 12 được sản xuất tại nhà máy liên doanh Elise Garment Factory tại số 26/53 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

Các sản phẩm được sản xuất theo hệ tiêu chuẩn chặt chẽ của Hàn Quốc với giá bình quân từ 10 triệu đồng đến vài vài trăm triệu đồng tại thị trường Hàn Quốc nhưng chỉ được bán tại Việt Nam với giá từ 3 triệu đồng đến 5 triệu đồng đối với áo dạ, 700.000 đồng đến 1,5 triệu đồng đối với đồ basic casual và một triệu đồng đến 3 triệu đồng đối với phụ kiện giày dép. Lý giải về mức giá này, Giám đốc sản xuất của Elise cho biết, công ty đã tận dụng lợi thế sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nhân công tay nghề cao, thuế ưu đãi đối với ngành dệt may tại Việt Nam. Đồng thời, nguyên vật liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc với số lượng lớn nên đã giảm mức chi phí sản xuất ở mức tối thiểu. Hơn nữa, hơn ai hết Elise không đặt lợi nhuận lên hàng đầu trong giai đoạn này.

IMG_0371.jpg

IMG_0608.jpg

IMG_0647.jpg

IMG_0728.jpg

IMG_0738.jpg

IMG_1145.jpg

IMG_1201.jpg

IMG_1233.jpg

IMG_1575.jpg

IMG_1660.jpg

Liên hệ: hotline: 0168 699 80 80; 043 946 0366 / Số máy lẻ 102.
Truy cập website: http://elise.com.vn/; Facebook: http://www.facebook.com/elisevietnam

(Nguồn: Elise)

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?