Địa chỉ may váy dạ hội cô dâu và giá tiền

Với mức giá từ 5 triệu đồng trở lên, bạn tham khảo dịch vụ của các cửa hàng trên đường 3/2, Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Văn Huê.

 

Ngoài váy cưới, mình muốn mặc một chiếc váy dạ hội lúc đón khách và đi chào bàn tiệc. Mình đang tìm cửa hàng chuyên may váy dạ hội có nhiều mẫu đẹp. Các bạn tư vấn giúp mình nhé (nếu có cả giá tiền nữa thì tốt). Mình cảm ơn rất nhiều. Mình ở Sài Gòn (Maily).

Địa chỉ may váy dạ hội cô dâu và giá tiền

Ảnh minh họa: Itdress.

Gợi ý cho bạn: Ở TP HCM có những con đường chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi, từ trang điểm, chụp ảnh đến cho thuê/may váy cưới... Tùy vào khả năng kinh tế của mình, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ phù hợp.

Với mức giá từ 5 triệu đồng trở lên, bạn tham khảo dịch vụ của các cửa hàng trên đường 3/2, Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Văn Huê như Him & Her, Fairry, Mikki Fashion... Ở mức giá trung bình, từ 2-5 triệu đồng, có các cửa hàng trên đường Lê Văn Sỹ, Hai Bà Trưng, Phan Đình Phùng như Kim's Fashion, Couer de Valerie... Hoặc với mức giá bình dân hơn (dưới 2 triệu đồng), bạn có thể qua các cửa hàng trên đường Cách mạng tháng 8, Phạm Văn Hai.

 
 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?