CYVY – Thương hiệu Ví Nam Da CÁ Sấu Uy tín tại Sài Gòn

CYVY – là thương hiệu thời trang da cao cấp uy tín tại Sài Gòn, chuyên bán các sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, tất cả sản phẩm thương hiệu CYVY đều được bảo hành ít nhất 3 năm.

Nhìn từ góc độ cấu trúc da thì ví nam da cá sấu thật được phân thành 6 loại: ví da cá sấu trơn, ví da cá sấu bông bi, ví da cá sấu gai đuôi, ví da cá sấu gai lưng, ví gù da cá sấu và ví da cá sấu nguyên con nhỏ. Đây là 1 đặc điểm quan trọng để phân biệt sản phẩm da cá sấu thật và giả.

CYVY – là thương hiệu Ví Nam Da CÁ Sấu Uy tín tại Sài Gòn

Về màu sắc thì da cá sấu có 4 màu phổ biến: màu đen, màu nâu đỏ, màu nâu, và màu vàng... da cá sấu tươi được xử lý và trải qua công đoạn thuộc da khá phức tạp để tạo nên những màu sắc khác nhau theo yêu cầu người tiêu dùng.

Để có 1 tấm da cá sấu có chất lượng tốt, bền màu thì công đoạn thuộc da là quan trọng nhất, ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều lò thuộc da tư nhân làm thủ công, thuộc da không đúng quy trình do đó những sản phẩm da cá sấu thuộc kém chất lượng bán với giá rẻ cho các đơn vị gia công nhỏ lẻ trên thị trường trong nước, đây chính là lý do giá thành sản phẩm làm từ da cá sấu bán lẻ trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau, mức độ chênh lệch giá giữa các nơi bán tương đối lớn.

 

Điểm khác biệt, mang tính đẳng cấp của CYVY.

CYVY – là thương hiệu thời trang da cao cấp số 1 Việt Nam, chúng tôi xây dựng thương hiêu dựa trên tiêu chí chất lượng sản phẩm do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.!

CYVY chuyên bán các sản phẩm làm từ da cá sấu thật 100%, tất cả sản phẩm thương hiệu CYVY đều được bảo hành ít nhất 3 năm.

Sản phẩm da cá sấu CYVY được làm từ nguồn da cá sấu đạt chuẩn xuất khẩu qua thị trường châu Âu.

 CYVY – là thương hiệu Ví Nam Da CÁ Sấu Uy tín tại Sài Gòn

 

Là đơn vị trực tiếp gia công và bán lẻ nên CYVY luôn chủ động được nguồn hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khi trực tiếp cầm, sờ vào bề mặt da những sản phẩm da cá sấu CYVY bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng nhất, với những sản phẩm cùng tiêu chuẩn chất lượng thì CYVY là nơi bán giá cạnh tranh nhất.

 

Sự khác biệt của ví nam da cá sấu CYVY mà bạn cần lưu ý:

- Ví da cá sấu CYVY được bao viền, hoặc gấp mí hoàn toàn bằng da cá sấu nên trong quá trình xài không bị bong viền hay rách viền như những loại ví bao viền bằng da bò hoặc ví sơn cạnh bán trên thị trường.

- Da lót phía trong được làm bằng da bò, hoặc da mặt loại 1 chứ không dùng lót da Heo như một số sản phẩm thương hiệu khác

- Tất cả các phụ kiện đều được làm từ loại tốt nhất, phụ kiện được bảo hành và thay mới hoàn toàn miễn phí.

- Tất cả ví da cá sấu CYVY đều được làm từ da nguyên miếng, không chắp nối, đặc biệt da nguyên liệu được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng trước khi ráp nên thành phẩm do đó bề mặt da hoàn toàn không bị lỗi.

Về thắt lưng da cá sấu

- CYVY là đơn vị duy nhất sản xuất thắt lưng da cá sấu 2 lớp theo công nghệ mới, loại dây nịt SIÊU BỀN, bảo hành 5 năm.

- Đầu dây nịt đa dạng, nhiều mẫu đẹp, bảo hành 1 năm và đổi mới trong 6 tháng đầu.

CYVY – là thương hiệu Ví Nam Da CÁ Sấu Uy tín tại Sài Gòn

 

Ngoài dây nịt da cá sấu và ví nam da cá sấu, CYVY còn rất nhiều mặt hàng độc đáo khác làm từ da cá sấu, chúng tôi nhận đặt hàng lẻ và sỉ theo mẫu quý khách yêu cầu.

 

Nguồn: Da Cao Cấp CYVY

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?