Xe hơi làm từ xương... gây ấn tượng tại triển lãm

tapchigiadinh - Tại triển lãm đang diễn ra ở Hague (Hà Lan), những chiếc xe làm từ xương nhựa đã được giới thiệu. Đây là tác phẩm của nghệ sỹ người Ấn Độ Jitish Kallat.

Những chiếc xe làm từ xương nhựa đang được giới thiệu rộng rãi cho công chúng tại Hague (Hà Lan), đây là các tác phẩm của nghệ sĩ người Ấn Độ Jitish Kallat.

Với những tác phẩm xe ô tô làm từ xương nhựa được giới thiệu, tác giả không cho biết ý nghĩa đã làm nhiều người hiểu theo một cách khác nhau. Một số người cho rằng, chủ nhân đang muốn đề cập đến những mối lo ngại đối với môi trường khi con người khai thác cạn kiệt tài nguyên, hay cũng có thể là ám chỉ mối đe dọa với ngành sản xuất xe hơi do giá cả xăng dầu tăng cao, nguồn vật liệu khó tìm kiếm và đắt hơn trước đây.

Mỗi tác phẩm được tạo nên từ những lóng xương bằng nhựa đều đưa đến một điều thú vị và gây nhiều ấn tượng cho người xem. Đặc biệt nhất là cách chúng liên hệ mật thiết tới nhu cầu nhân cách hóa những sáng tạo bằng cách đặt tên cho chúng và gọi tên chúng đề tạo sự gần gũi.

Dưới đây là một số hình ảnh xe làm từ xương nhựa tại triển lãm:

Theo Gia Bảo
VTC

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?