Phát hiện cụ bà còn sống trong tủ lạnh ướp xác

Vụ việc một cụ bà nằm trong nhà tang lễ nhưng vẫn còn sống hiện đang được dư luận Trung Quốc quan tâm và bàn tán xôn xao.

 

Sự việc hy hữu này vừa mới xảy ra tại một nhà tang lễ thuộc quận Jiading, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Một nhân viên tại đây trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện một trong các tủ lạnh ướp xác chưa được đóng kỹ. Tò mò tiến lại gần, người phụ nữ này “tá hỏa” khi nhìn thấy một cụ bà khoảng 70 tuổi vẫn còn sống sờ sờ đang nằm trong đó.

Phát hiện cụ bà còn sống trong tủ lạnh ướp xác

Cơ quan chức năng hiện không cung cấp thông tin cá nhân của cụ bà gây ra sự việc kỳ lạ này. Họ chỉ cho biết, bà đã lẻn vào phòng ướp xác của nhà tang lễ vào thứ Năm (5/6/2014) vừa qua, chui vào một chiếc tủ lạnh rồi trùm chăn lên người. Những chiếc tủ này là nơi đựng xác chết đang trong quá trình chờ được mai táng hoặc chôn cất. Chúng thường được cài đặt nhiệt độ rất thấp để giữ cho xác không bị phân hủy quá nhanh.

Phát hiện cụ bà còn sống trong tủ lạnh ướp xác

Nguyên nhân bà cụ có hành động gây “sốc” như vậy được tiết lộ là do những căng thẳng trong gia đình. Bà có ý định tự tử nên mới chui vào tủ lạnh, nhưng không ngờ hệ thống điện đã vô tình bị ngắt trước đó. Kết quả là bà cụ vẫn bình an vô sự và cứ nằm chờ mãi cho đến khi bị phát hiện.

 

Baodatviet.vn

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?