Người phụ nữ 88 tuổi có 150 người con, cháu, chắt

Mặc dù bác sĩ đã nói bà Emma sẽ không bao giờ có con, nhưng kết quả là bây giờ bà lại có một kỷ lục với 150 người con, cháu, chắt, chút.

Emma Derrick, 88 tuổi, hiện đang sống tại Knowle, Bristol, từng bị bệnh sốt thấp khớp từ ngày còn bé. Căn bệnh khiến cho bà chỉ cao 1,4 mét. Các bác sĩ cho rằng, với chiều cao cùng di chứng từ căn bệnh sốt thấp khớp, bà Emma sễ không bao giờ có thể có con.

Người phụ nữ 88 tuổi có 150 người con, cháu, chắt
Đại gia đình hơn 150 người con, cháu, chắt của bà Emma Derrick.

Tuy nhiên, bất chấp nguy hiểm, bà Emma vẫn có 14 người con cùng chồng bà, ông Dennis. Những người con của bà tiếp tục cưới vợ, cưới chồng, sinh con. Và vòng tuần hoàn đó tiếp diễn bốn đời cho đến bây giờ, bà Emma có 14 người con, ít nhất 46 người cháu, 90 người chắt và ba chút. Tổng số con, cháu, chắt của bà lên đến 150 người.

Người phụ nữ 88 tuổi có 150 người con, cháu, chắt
Bà cụ 88 tuổi này có 14 người con, 46 người cháu, 90 người chắt và ba chút.

Cho đến bây giờ, bà Emma vẫn rất vui vì đã có đại gia đình. “Các bác sĩ nói rằng, nếu tôi có thể sinh một em bé thì tôi sẽ có khả năng sinh nhiều con hơn. Tôi đã làm đúng như vậy. Mặc dù thật khó để quan tâm đến từng đứa con nhưng tôi yêu tất cả mọi người. Có một gia đình xung quanh bạn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này.”

Trước đó, ngày còn bé, bà Emma từng ba lần bị sốt thấp khớp. Đây là một căn bệnh xảy ra do viêm nhiễm vi khuẩn liên cầu nhóm A. Bệnh sốt thấp khớp có thể dẫn đến suy tim, viêm khớp nghiêm trọng. Các bác sĩ nói rằng, việc có con là rất nguy hiểm đối với tình trạng sức khỏe của bà Emma.

Người phụ nữ 88 tuổi có 150 người con, cháu, chắt
Trong quá khứ, bà Emma từng bị sốt thấp khớp và các bác sĩ khuyên bà không bao giờ
nên có con vì nguy hiểm đến tính mạng.

Bất chấp tất cả, bà Emma vẫn quyết định có con cho dù nguy hiểm thế nào. Và giờ đây, con số 150 con, cháu, chắt là niềm hạnh phúc của bà. Con bà, người lớn tuổi nhất đã 67 tuổi. Còn nhỏ tuổi nhất là một chút, năm nay mới gần một tuổi.

Hiện cả gia đình đang sống trong hai ngôi nhà ở Knowle. Ông Derrick điều hành một garage ở gần Ashton Vale. Cách đây 20 năm, ông Derrick qua đời.

Hiện bà Emma sống một mình. Tuy nhiên, lúc nào cũng có con, cháu để để làm việc vặt với bà.

Theo Ttvn.vn
 
 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?