Hy hữu chồng nhảy lầu, vợ tóm được chân


(Tạp Chí Gia Đình) - Cảnh tượng như trong phim hành động: anh chồng nhảy lầu tự tử qua cửa sổ tầng 6 nhưng người vợ nhanh chóng giữ chân phải của anh.Khoảng 7h40 sáng ngày 31/7, người dân khu vực Nam Hồ Tân, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vô cùng sợ hãi khi thấy một thanh niên lơ lửng trên cửa sổ tầng 6 của tòa nhà số 63. Cả người và chân trái anh ta treo ở bên ngoài, còn chân phải thì người vợ giữ chặt nên anh ta không bị rơi xuống dưới.

Thấy vậy người dân và công an khu vực chạy lên để giúp nhưng cửa nhà bị khóa không vào được. Sau đó mọi người đã tìm ra một chiếc gậy sắt và phá cửa vào nhà. Lúc này, người vợ đã đứng giữ chân chồng được gần 20 phút nên rất mệt, nên cảnh sát nhanh chóng tới thay chỗ cho chị. 

Sau khi nghe lời khuyên ngăn của vợ, người chồng hồi tâm chuyển ý và đưa tay lên cho mọi người kéo. Cuối cùng, anh cũng được đưa vào nhà an toàn. Theo nhân chứng, người thanh niên nhảy lầu cao chừng 1,75m, nặng 65kg, là người  Sơn Tây. 

Khi câu chuyện được đưa lên báo, hành động kiên quyết cứu chồng của người vợ đã làm cư dân mạng cảm động. Có người còn khen chị vợ là “Nữ Trung hào kiệt” hay "Người vợ tốt nhất Trung Quốc".

Theo Tri thức trẻ

 

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?