Hoảng hồn cây kết từ màng sâu bọ

 (Gia Đình Việt) - Nhìn xa thân cây được bao bọc trong những màng trắng nên thơ, cho đến khi bạn lại gần và kinh hãi bởi những ấu trùng lúc nhúc khắp nơi.

Một thân cây ở Thuỵ Sỹ đã được bao bọc trong lớp màng màu trắng. Nếu nhìn từ xa ta không khỏi liên tưởng tới lớp tuyết phủ bám nhẹ trên cây, tạo nên khung cảnh nên thơ.

Hoảng hồn cây kết từ màng sâu bọ | cây sâu bọ,cây kết từ màng sâu bọ,cây kết từ màng ấu trùng

Thế nhưng lại gần, ta không khỏi kinh ngạc, khi lớp màng trắng kỳ ảo kia, thực chất được tạo nên bởi lớp màng bọc của hàng nghìn ấu trùng sâu bướm.

Hoảng hồn cây kết từ màng sâu bọ | cây sâu bọ,cây kết từ màng sâu bọ,cây kết từ màng ấu trùng Hoảng hồn cây kết từ màng sâu bọ | cây sâu bọ,cây kết từ màng sâu bọ,cây kết từ màng ấu trùng
Cảnh tượng kinh hãi khi tiến lại gần thân cây

Việc ấu trùng kết màng để bảo vệ không còn xa lạ gì, nhưng việc hàng nghìn hàng vạn ấu trùng tập trung bao bọc một thân cây lại là hiện tượng kỳ lạ, bỗng chốc biến thành một kỳ quan của địa phương, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Hoảng hồn cây kết từ màng sâu bọ | cây sâu bọ,cây kết từ màng sâu bọ,cây kết từ màng ấu trùng


Hong Quan ( Theo báo công lý )
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?