Buộc gà sống vào 'của quý', nhảy múa tưng bừng

(Gia Đình Việt) - Màn "biểu diễn nghệ thuật" của nghệ sĩ người Nam Phi Steven Cohen vô tình biến thành vở hài kịch miễn phí khiến anh phải ra hầu tòa vào cuối năm nay.

Ngày 10/9, các du khách tham quan đã được thưởng thức một màn biểu diễn "nghệ thuật" hài kịch miễn phí trước tháp Eiffel, Thủ đô Paris, Pháp. Bỏ qua lời dị nghị của những người xung quanh, nam nghệ sĩ vẫn thản nhiên xuất hiện trước đám đông trong bộ trang phục kiệm vải và con gà buộc ở... "của quý" của mình.

Buộc gà sống vào 'của quý', nhảy múa tưng bừng | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Nghệ sĩ Cohen "biểu diễn nghệ thuật" trước quảng trường Place du Trocadero.

Màn biểu diễn của Cohen sẽ không trở thành lố bịch nếu như anh không mang trên mình bộ trang phục điểm xuyết bằng lông gà và nhảy múa tự do trước hằng trăm con mắt của du khách tham quan.

Mang đôi giày cao gót, Cohen còn biến mình trở thành một "vũ công gà mái" với tất đùi và găng tay đỏ chói. Trang trí thêm cho diện mạo của anh là những chiếc lông gà gắn trên đầu và tay. Riêng bộ phận nhạy cảm được Cohen ưu tiên hơn hẳn khi buộc một chú gà ở "của quý" bằng dải ruy băng màu trắng.

Buộc gà sống vào 'của quý', nhảy múa tưng bừng | Chuyện lạ 4 phương,Chuyện lạ thế giới,Phi thường,Chuyện lạ có thật,Chuyện lạ khó tin
Cohen ăn mặc phản cảm và buộc gà sống ở "của quý".

Sau khi đã hoàn tất thủ tục hóa trang, Cohen bắt đầu đi lại như gà trước sự chứng kiến của đám đông du khách. "Anh ta nhảy như gà trong khoảng 10 phút trước khi cảnh sát kịp ập tới", luật sư của Cohen cho biết.

Hành động và lối ăn mặc phản cảm của Cohen đã khiến anh chàng bị bắt giam với tội danh có hành vi không đứng đắn nơi công cộng. Tuy nhiên, sau đó chỉ một ngày, nam nghệ sĩ đã được tạm tha. Dự kiến phiên tòa xét xử Cohen sẽ diễn ra vào ngày 16/12.

Biện hộ cho hành động kỳ quặc của Cohen, luật sư của anh cho biết, màn biểu diễn này chỉ là những gì mà anh muốn truyền tải tới công chúng về những cảm nhận của anh về sự chia rẽ giữa Nam Phi - quê hương anh và Pháp - nơi anh đang sinh sống và làm việc.

 

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?