Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Thay vì sử dụng dầu xả với nhiều loại hóa chất, hãy thử sử dụng những loại dầu xả tự nhiên homemade dưới đây và cảm nhận công dụng tuyệt với của chúng nhé.

 

Cuộc sống hiện đại kéo theo không ít rắc rối, nhất là khi tóc phải chịu hư tốn trong môi trường ô nhiễm và những loại dầu gội đầy hóa chất. Thói quen sinh hoạt khiến tóc dễ bị hư tổn và cầm lắm sự nuôi dưỡng từ tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra những loại dầu xả với những nguyên liệu từ thiên nhiên để giữ tóc luôn mềm mượt, óng ả tràn đầy sức sống.

1. Lòng trắng trứng và sữa chua

Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Lòng trắng trứng và sữa chua khi trộn thành một hỗn hợp sẽ tạo thành một loại dầu xả rất tốt cho tóc. Cả 2 loại nguyên liệu sẽ giúp tóc được mềm mại, lòng trắng trứng lại giúp tóc thêm sáng bóng và ngăn ngừa tóc hư tổn. Bôi hỗn hợp lên ngọn tóc và ủ tóc trong 30 phút trước khi gội sạch bằng nước ấm, bạn sẽ sớm nhận ra kết quả.

2. Chuối và mật ong

Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Nghiền chuối và trộn với mật ong, bạn đã có một hỗn hợp dầu xả cực tốt cho tóc khô. Hai nguyên liệu này có công dụng dưỡng ẩm rất tốt, đặc biệt khi bạn bôi chúng lên tóc 30 phút trước khi sử dụng dầu gội.

3. Dầu dừa và mật ong

Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Dầu dừa nổi tiếng khắp thế giới với công dụng giúp tóc mềm mượt và kích thích tóc mọc nhanh. Trong khi đó, mật ong lại bổ sung keratin giúp giảm tóc rụng. Kết hợp hai nguyên liệu này lại cùng nhau và sử dụng hỗn hợp 2 lần/tuần, bạn sẽ thấy lượng tóc rụng giảm rõ rệt và mái tóc mềm khỏe sẽ dần hiện ra.

4. Trái bơ và Mayonnaise

Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Dầu xả này là loại một hỗn hợp đặc hình thành từ trái bơ và mayonnaise dành riêng cho tóc yếu và gẫy rụng. Khi bôi lên tóc 15 phút trước khi gội đầu, bạn sẽ cảm nhận được sợi tóc ngày càng khỏe hơn nhờ dưỡng chất từ 2 nguyên liệu rất dễ kiếm này.

5. Nước cam và nước cốt dừa

Tự chế dầu xả tự nhiên đơn giản chưa từng thấy

Vitamin C trong nước cam sẽ thúc đẩy quá trình mọc tóc và kiểm soát tình trang tóc gẫy rụng. Vitamin E trong nước cốt dừa sẽ giúp tóc mềm mượt và khỏe hơn. Đó là những công dụng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng hỗn hợp dầu xả này trên tóc ướt.

Theo xinhxinh

 
Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?