Những mẫu Váy cưới hiện đại và gợi cảm nhất

(tapchigiadinh) - Áo cưới là một trong những thứ không thể thiếu đối với các đám cưới hiện đại ngày nay, nhưng liệu bạn đã quyết định được bộ váy sẽ giúp bạn toả sáng trong ngày trọng đại đó.

 Đây là một số gợi ý mà Sophia Tolli và Xinh Xinh đem đến cho bạn.

Váy cưới cũng như váy dạ hội, muốn mặc đẹp, quan trọng là bạn phải hiểu cơ thể mình. Nếu bạn có số đo vòng 1 khá nhỏ, thì những loại váy thắt chân ngực như Blythe, Aubrey của Sophia Tolli sẽ giúp bạn tôn lên vòng ngực để có vẻ đầy đặn như ý. Hoặc nếu bạn hài lòng rằng mình là một cô nàng có thân hình hoàn hảo, thì váy tiên cá như Greenlee hay Allanah là lựa chọn tuyệt hảo.

Bạn cũng có thể không ưa thích những bộ váy màu trắng truyền thống, thì những bộ váy hoạ tiết đen nổi khá cá tính nhưng không kém dịu dàng như Lacey hay pha trộn chút màu xanh sapphire sang trọng nhưJewel sẽ khá phù hợp với sở thích của bạn.Bên cạnh đó, những loại váy có dây, váy cổ tròn, cổ V, hay trễ vai cũng là những mẫu thiết kế mà Sophia Tolli đem đến cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn.

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số mẫu váy cưới trong BST Xuân 2011 của Sophia Tolli:

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?