Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Cô dâu dáng người mảnh mai nên chọn bó hoa tròn vừa phải, còn cô dâu dáng người cao to lại nên chọn bó hoa lớn, cân xứng với cơ thể.

Hoa cưới dù mang màu sắc hay kiểu dáng nào cũng cần đáp ứng yêu cầu là gọn nhẹ, phù hợp với cô dâu bởi đó sẽ là món đồ trang sức đặc biệt, giúp cô dâu nổi bật và ấn tượng trong suốt cả đám cưới. Ngày càng có nhiều cô dâu thích kiểu hoa cưới tự nhiên, được bó đơn giản hay kết cùng nhiều loại quả đệm, lá cắm kèm. Ngoài cách kết hợp, các cô dâu cũng nên chú ý đến kiểu dáng hoa, sao cho phù hợp với vóc dáng nhất. Theo chuyên gia của cửa hàng Serenata Flowers tại London, một cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn không nên cầm một bó hoa lớn và ngược lại hay một cô dâu thấp bé sẽ không phù hợp với kiểu hoa dáng đổ dài.

1. Dáng người tròn

Với cô dâu có dáng người không thon thả, lại mặc váy cưới xòe thì nên hạn chế chọn bó hoa to tròn. Kiểu hoa phù hợp là những bó hoa dáng hơi dài, độ lớn vừa phải, nhưng cũng không quá nhỏ để giảm cảm giác tròn trịa của cô dâu. Việc chọn dáng hoa dài cũng nên cân nhắc dựa vào chiều cao của cô dâu, với cô dâu tròn và không cao, nên chọn bó hoa hơi dài, để không làm cô dâu thêm thấp.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Những bó hoa có phần cuống rủ sẽ hợp với cô dâu dáng người đầy đặn.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Bó hoa dài sẽ tạo cảm cho cô dâu cảm giác cao, thon hơn.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Độ dài bó hoa cũng tùy thuộc vào chiều cao của cô dâu, cô dâu thấp nên chọn bó hoa vừa phải.

2. Dáng cao mảnh mai

Cô dâu có dáng mảnh mai nên chọn những bó hoa tròn, không quá to, che khuất thân hình cô dâu. Những bó hoa kiểu tròn sẽ tạo sự đáng yêu, tròn trịa cho cô dâu. Những người có dáng mảnh mai khá dễ chọn hoa cưới, họ cũng phù hợp với cả những bó hoa dáng đổ dài, tuy nhiên cần tránh những bó hoa quá cầu kỳ, làm lu mờ cô dâu.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Cô dâu có thân hình mảnh mai dễ chọn hoa cưới vì phù hợp với hầu hết các kiểu hoa.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Cô dâu mảnh mai chọn bó hoa tròn sẽ tạo vẻ đẹp cân đối.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Bó hoa tròn cũng được nhiều cô dâu lựa chọn vì tính tiện dụng của nó.

3. Dáng người cao to

Các cô dâu có thân hình cao, to nên chọn bó hoa kết từ những loại hoa to như lys, lan, cẩm chướng, mẫu đơn để tạo sự cân xứng với cơ thể. Bó hoa cũng cần có độ lớn phù hợp với thân hình, không nên chọn bó hoa quá nhỏ, không tạo được ấn tượng.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Bó hoa phải cân đối, không quá to hoặc không quá nhỏ so với vóc dáng cô dâu.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Cô dâu có dáng người to nên chọn những loại hoa to.

4. Dáng người nhỏ bé

Những cô dâu có thân hình nhỏ nhắn nên cầm hoa tròn để bó hoa bổ sung vẻ đẹp cho cô dâu. Hoa kiểu trong cũng là lựa chọn phổ biến hiện nay bởi nó dễ bó, hiện đại và tiện lợi vì không rườm rà hay vướng víu.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Cô dâu nhỏ nhắn nên chọn những bó hoa xinh, vừa với tay cầm và vóc dáng.

Chọn hoa cưới phù hợp vóc dáng cô dâu

Bó hoa không nên quá to, sẽ che lấp cô dâu.

Dù dáng người thế nào, cô dâu cũng nên chọn một bó hoa vừa với tay cầm. Bạn có thể thử bằng cách cầm hoa bằng một tay, nếu thấy cầm dễ dàng thì bó hoa tương đối phù hợp với bạn, vì trong tiệc, bạn sẽ phải thường xuyên cầm bó hoa bằng một tay và di chuyển tới các bàn tiệc để chào khách mời. Với những bó hoa cầm tay, cô dâu có thể giữ lại để trang trí cho căn phòng tân hôn hoặc ép khô giữ làm kỷ niệm.

theo ngoisao .net
Ảnh: Style Me Pretty, Ruffled

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?