Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Tham gia sự kiện, du khách có dịp khám phá không gian lễ hội đầy mê hoặc và những trò chơi, hoạt động tương tác hấp dẫn.

 

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Tiếp nối chuỗi lễ hội đặc sắc diễn ra liên tục từ đầu năm đến nay, những ngày cuối tháng 10, khu du lịch Bà Nà Hills sẽ khiến đông đảo du khách thích thú, say mê khi trở lại với lễ hội Halloween. Lễ hội trang trí sẽ diễn ra từ ngày 10/10 đến ngày 31/10 và các hoạt động diễu hành, biểu diễn nghệ thuật kéo dài từ ngày 26/10 đến 31/10.

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Tham dự "Lễ hội huyền bí Bà Nà Hills 2016", du khách ở mọi lứa tuổi sẽ trải nghiệm “nghi thức” hóa trang do đội họa sĩ của khu du lịch thực hiện. Với riêng các bạn nhỏ, trò chơi truyền thống "Trick or Treat" sẽ trở nên hấp dẫn hơn với những viên kẹo Halloween đủ hình dáng, sắc màu.

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Đặc biệt, hai suất biểu diễn nghệ thuật trong ngày sẽ tái hiện một không gian Halloween huyền bí với phần diễu hành của các nhân vật hóa trang do đoàn nghệ sĩ đến từ châu Âu thể hiện. Những nàng Bạch Tuyết, chàng hoàng tử của thế giới cổ tích, tiên hắc ám Malificient, chị em phù thủy trong “Lạc vào xứ Oz vĩ đại và quyền năng”… từng thu hút trên màn ảnh rộng, sẽ cùng hội tụ về Halloween Bà Nà Hills.

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Tại không gian khu quảng trường Du Dôme, những lâu đài thường ngày sẽ trở nên huyền bí, ma mị cùng âm thanh đặc biệt dành riêng cho lễ hội để tăng thêm tính hồi hộp, cuốn hút du khách.

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Halloween là lễ hội đặc biệt của phương Tây từ xa xưa đã lan tỏa khắp thế giới, nay được tái hiện sinh động trên đỉnh núi Chúa - Bà Nà Hills. Cùng gia đình và bạn bè đón chào Halloween tại khu du lịch hàng đầu Việt Nam này sẽ là sự lựa chọn thông minh cho mọi du khách. Đây cũng là nỗ lực của khu du lịch nhằm mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ, độc đáo và khác biệt cho du khách bốn phương.

Lễ hội Halloween huyền bí tại Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là khu du lịch thuộc Tập đoàn Sun Group – nhà đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí hàng đầu Việt Nam. Trong hai năm liền 2015 và 2016, Bà Nà Hills được Tổng cục du lịch và Hiệp hội du lịch Việt Nam bình chọn là khu du lịch hàng đầu.

(Nguồn: Sun Group)

theo ngoisao .net

Chia sẻ
Từ khóa
Thương hiệu được yêu thích

Group SEO keyword - Google search box - Design website
Email : tapchigiadinhviet@gmail.com
Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.

Ẩm thực sài gòn tiep thi va gia dinh am thuc sai gon tiếp thị và gia đình Bạn đang tìm nơi cung cấp lạp xưởng tươi ở sài gòn những chưa biết địa chỉ? Bạn đang tìm nơi cung cấp chả cá phan rang ở sài gòn những chưa biết địa chỉ?