Địa chỉ làm đẹp

Cơ hội triệt lông vĩnh viễn giá rẻ.

(tapchigiadinh) - Đến Saigon’smile Spa trong thời gian này, bạn có cơ hội triệt lông vĩnh viễn giá rẻ chưa từng có với dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời được cam kết bảo hành miễn phí.

Rất nhiều người đã biết đến các phương pháp triệt lông chuyên nghiệp để tạm thời làm đẹp làn da của mình. Nếu muốn có hiệu quả lâu dài cả đời người thì hiện tại trên thị trường làm đẹp cũng đã có triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Tuy nhiên, với nhiều người, đi triệt lông vĩnh viễn vẫn còn là một việc hết sức xa xỉ bởi chi phí cho nó quá cao. Khảo giá tại nhiều spa tên tuổi ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, triệt lông từ đầu gối xuống thường mất chi phí khoảng 10 triệu đồng, còn triệt lông nách thì khoảng 6 triệu đồng…

Nếu muốn triệt lông vĩnh viễn giá rẻ hơn mà vẫn được điều trị tại các spa uy tín, bạn nên lựa chọn Saigon’smile Spa. Từ nay cho đến hết tháng 4/2012, bạn sẽ có cơ hội được triệt lông vĩnh viễn với giá rẻ vô cùng hấp dẫn: giảm 20% trực tiếp trên tiền mặt cho tất cả các dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, đồng thời bạn được ký cam kết: hiệu quả triệt lông được bảo hành trọn đời, không giới hạn số lần thực hiện. Theo đó, triệt lông từ đầu gối xuống 8 triệu đồng/trọn gói, triệt lông từ khuỷu tay xuống còn 5,6 triệu/trọn gói, triệt lông nách vĩnh viễn chỉ còn 4 triệu/trọn gói, còn triệt lông mép thì chỉ còn 3,6 triệu/trọn gói. Như vậy, nếu tham gia chương trình này, số tiền tiết kiệm được của bạn có thể lên tới gần 3 triệu/1 dịch vụ. (Tham khảo bảng giá dịch vụ tại đây)

Cơ hội triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, Làm đẹp,
 
Giảm 20% tất cả các gói dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Tìm hiểu tại Saigon’smile Spa, chúng tôi được biết, sở dĩ có chi phí triệt lông vĩnh viễn giá rẻ như vậy là do cơ sở này có chương trình tri ân khách hàng hàng tháng. Mỗi tháng sẽ có một dịch vụ “hot” được khuyến mại giảm giá kèm ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Bà Nguyễn Minh Hạnh – Quản lý cấp cao tại Saigon’smile Spa còn cho biết thêm, mặc dù là chương trình giảm giá, nhưng khách hàng vẫn được ưu tiên phục vụ theo đúng tiêu chuẩn VIP, có nghĩa là ngoài tác dụng triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, hệ thống spa này còn tặng thêm bước làm trắng da vùng trịệt lông và trẻ hóa vùng da đó cho bạn.

Để triệt lông, ánh sáng E-Light có bước sóng từ 420-2000nm sẽ tác động đến lớp trung bì, nơi có gốc lông, làm cho lông yếu đi từ gốc và rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này tập trung vào mầm nhú của lông (ở giai đoạn anagen), ngăn chặn nguồn cung dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Nhờ cơ chế này, sợi lông được triệt từ gốc, ngăn chặn lông mọc trở lại.

Cơ hội triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, Làm đẹp,
 
Triệt lông vĩnh viễn đa tác dụng

Cuối cùng là bước làm trắng da chuyên nghiệp. Chuyên viên sẽ điều chỉnh ánh sáng E-Light tới bước sóng thích hợp, ức chế các tế bào hắc sắc tố ở lớp màng đáy, giúp làn da hết thâm đen. Sau đó, làn da sẽ được chăm sóc bằng mặt nạ dưỡng da cao cấp gồm tảo biển giàu protein thực vật có tác dụng bổ sung protein, khoáng chất, vitamin A, C, E… Làn da sạch lông, được tăng cường độ ẩm, tươi trẻ và trắng mịn hơn là kết quả của một quá trình trị liệu thông minh, khoa học và chuyên nghiệp.

Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn gồm 6 buổi, bạn sẽ thỏa mãn với kết quả trị liệu. Một số ít lông mọc lại do thay đổi nội tiết trong cơ thể hay bất kỳ nguyên nhân nào sẽ được Saigon’smile bảo hành miễn phí hoàn toàn, không giới hạn số lần. Ưu đãi đặc biệt này một lần nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Cơ hội này chỉ dành cho bạn đến hết 30/4/2012.

Cơ hội triệt lông vĩnh viễn giá rẻ, Làm đẹp,
 
Saigon’smile Spa cam kết bảo hành miễn phí

Chi tiết chương trình giảm giá, mời xem tại đây.

Tư vấn miễn phí chuyên gia tại: Hệ thống Saigon’smile Spa

Hà Nội:
- 7C Hàm Long, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3944 9266 - 0935 796 786
- 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm. Tel: (04) 3936 6527 - 0933 446 764
- Tầng 1, tòa nhà P2. Ciputra. Tel: (04) 2220 4928- 0934 534 622
- Tầng 1, tòa nhà E4, Ciputra. Tel: (04) 3743 0087 - 0906 059 322

TP HCM:
- 27  Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận. Tel: (08) 3845 7494 - 0908 096 205
- 118 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Tel: (08) 39251036 - 0978 511 366


Email: caring@saigonsmilespa.com.vn 
Facebook: http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa.
Website: http://saigonsmilespa.com.vn/?triet-long-vinh-vien/

(Nguồn: Saigon’smile Spa)

Các tin khác
QUẢNG CÁO