Doanh nghiệp 24h

Cửa Hàng Vải ABC

Vải may áo dài thời trang của ABC đẹp và nhiều mẫu lạ vì là hàng do ABC tự design. Từ các loại voan, phi thun... giá khoảng 60 - 80k/m đến các loại satin  ~ 200k/m rồi cao cấp hơn nữa là mặt hàng voan thêu + kết cườm vừa lạ, vừa độc đáo (hàng design riêng của ABC) giá khoảng 300 - 500k/m.

Thế nên ABC có riêng hẳn 1 tiệm may áo dài ở cách cửa hàng vải 1 đoạn đường. Mua vải may áo dài, bất cứ mẫu nào cũng đều có hình người mẫu mặc để bạn hình dung ra cụ thể nhất về miếng vải khi lên áo. Và khi mua, bạn sẽ được tặng tấm hình ấy bỏ trong phong bì in rất đẹp của ABC để dù bạn có may ở đâu thì tiệm may cũng may đúng như vậy. Cảm giác được trân trọng vô cùng!

Phục vụ thì quá thoải mái, lôi vải ra xem thỏa thích, mua hay không cũng không gặp thái độ khó chịu nào. Cũng vì thế mà ABC luôn đông nườm nượp và dù giá nhỉnh hơn chỗ khác chút xíu nhưng người mua vẫn đông. Tới ABC ít khi nào không mua, và cũng khó có thể chỉ mua 1 miếng 

Nhằm góp thêm sắc màu cho ý nghĩa cao đẹp của cuộc sống, bên cạnh những đóa hoa tươi thắm và hoạt động văn hóa bày tỏ lòng tri ân, thương hiệu vải và thời trang áo dài ABC cũng đã giới thiệu bộ sưu tập mới với nét đẹp trang nhã và thanh lịch phù hợp với công việc của nhà giáo trong môi trường giáo dục.

 

  

Thương hiệu ABC đã rất thận trọng trong việc chọn lọc chất liệu cùng cách sử dụng màu sắc thật hài hòa để làm tôn nét đẹp mà vẫn giữ được vẻ đẹp trang trọng, lịch sự cho người mặc. Trên kiểu dáng truyền thống với hai tà áo dài nhẹ nhàng, tha thướt, sự phong phú, tiện dụng của chất liệu và màu sắc, hoa văn mềm mại, nhẹ nhàng chính là những nét mới mà bộ sưu tập muốn giới thiệu đến người mặc. 


Với ưu thế của một thương hiệu về vải và thời trang áo dài, nguồn chất liệu phong phú và kinh nghiệm hơn 10 năm về vải vóc, ABC đã dành những chọn lựa thật tinh tế, phù hợp sao cho dáng áo luôn trẻ trung, hiện đại. Các loại vải voal phi mềm mại, thoáng mát, kiểu dáng cách điệu với dây kéo sau lưng tạo sự thoải mái và tiện dụng cùng đường nét trang trí uyển chuyển. Tất cả tôn lên vóc dáng thon thả, mang lại vẻ đẹp duyên dáng, phù hợp với những dịp lễ hội trang trọng. 


Showroom Áo dài : 387 Hai Bà Trưng, Q.3

ĐT: 38222229 - Website: acbtextlevn.com vn

Cửa hàng vải ABC 319 Hai Bà Trưng - Q.3 - TP. HCM

 ĐT: 38241006.

Trang điểm : Huấn

 

 ÐT: 0919127279

Tạo mẫu tóc: Crazy Nhóc

 

 ĐT: 0903881880

Người mẫu: Ái Châu - Á hậu PNVN, Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch, Doãn Trang và các nữ sinh trường PTTH Nguyễn An Ninh.


Theo TGP

 

Các tin khác
QUẢNG CÁO